เจ้าของบาร์เบียร์ ต่อยหนุ่มเมืองผู้ดีถูกหน้าแหก ฉุนโวยวายให้เพิ่มเสียงดนตรี

Home / ข่าวทั่วไป / เจ้าของบาร์เบียร์ ต่อยหนุ่มเมืองผู้ดีถูกหน้าแหก ฉุนโวยวายให้เพิ่มเสียงดนตรี

หนุ่มเมืองผู้ดี ถูกเจ้าของบาร์เบียร์ที่พัทยา ชกหน้าแหก-เลือดอาบ หลังทะเลาะกันเรื่องเพิ่มเสียงดนตรีในร้าน

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่าเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 เจ้าหน้าที่กิจการพิเศษเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในมิสเตอร์บีบาร์เบียร์ ถนนเลียบชายหาดพัทยา ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ข่าวพัทยา, ข่าวชลบุรี, ต่อยฝรั่ง, บาร์เบียร์

ที่เกิดเหตุภายในบาร์เกิดเหตุพบนายนิโครัส พอลทัล อายุ 55 ปี สัญชาติอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บที่บนใบหน้า ใต้ตาขวา ได้รับบาดเจ็บมีเลือดไหล โดยมี น.ส.พิมพ์ประภา บรรณเทาทึก อายุ 36 ปี แฟนสาวชาวไทยยืนประคองด้วยความห่วงใย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนักท่องเที่ยวจะเดินทางไปโรงพยาบาลเอง และจะเข้าแจ้งความร้องทุกข์ในภายหลัง

สอบถาม น.ส.พิมพ์ประภา (แฟนสาว) ทราบว่าสาเหตุที่นายนิโครัส ถูกทำร้ายเนื่องจากนายนิโครัส ขอให้ทางร้านเพิ่มเสียงเพลงให้ดังขึ้นแต่ทางเจ้าของร้านไม่อนุญาต ทำให้นายนิโครัส ไม่พอใจจึงโวยวายขึ้น ทำให้เจ้าของร้านไม่พอใจจึงเกิดการโต้เถียงก่อนจะเข้ามาชกจนได้รับบาดเจ็บ

ด้านทางเจ้าของร้านให้การว่าผู้บาดเจ็บขอให้ทางร้านเพิ่มเสียงเพลงจริงแต่ทางร้านไม่ได้เปิดให้ ผู้บาดเจ็บจึงโวยวายขึ้น ซึ่งในขณะนั้นมีลูกค้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ตนเองจึงเกิดความไม่พอใจจึงต่อว่าแต่ผู้บาดเจ็บได้ปรี่เข้ามาหาตนเอง ตนเองจึงต่อยเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ข่าวพัทยา, ข่าวชลบุรี, ต่อยฝรั่ง, บาร์เบียร์
ข่าวพัทยา, ข่าวชลบุรี, ต่อยฝรั่ง, บาร์เบียร์
ข่าวพัทยา, ข่าวชลบุรี, ต่อยฝรั่ง, บาร์เบียร์

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News