รวบ 2 หนุ่มสาวซิ่งแหกด่าน ชนรถชาวบ้านพังยับ ค้นตัวพบยาไอซ์เพียบ !!

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ 2 หนุ่มสาวซิ่งแหกด่าน ชนรถชาวบ้านพังยับ ค้นตัวพบยาไอซ์เพียบ !!

2 หนุ่มสาวซิ่งรถจักรยานยนต์แหกด่านชนรถชาวบ้านเสียหาย ตำรวจไล่ตะครุบตัวค้นเจอยาไอซ์

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่าเมื่อเวลา 06.30 น. วันนี้ (23 พ.ย. 59) ขณะที่ ร.ต.อ.พัลลภ หริ่งรอด รองสวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้นำกำลังตำรวจสายตรวจ ตั้งด่านตรวจค้นสิ่งของผิดกฎหมาย บริเวณกลางซอยบงกช พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามนโยบายผู้บังคับบัญชา

ยาไอซ์, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวพัทยา

ต่อมาพบนายอดิศร ศรีบุตร อายุ 22 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยมีหญิงสาวนั่งซ้อนท้าย ลักษณะท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกทำการตรวจค้น ปรากฏว่านายอดิศร กลับเร่งเครื่องแหกด่านหลบหนี จนไปเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ชาวบ้านได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงไล่ตามจับและสามารถคุมตัวไว้ได้

จากการตรวจค้นนายอดิศร พบยาไอซ์จำนวน 4 ถุง น้ำหนักรวมประมาณ 1 กรัม ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีดำ เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน ส่วนหญิงสาวที่โดยสารมาด้วยได้ทำการตรวจปัสสาวะ ปรากฏว่ามีสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวทั้ง 2 ไปยัง สภ.เมืองพัทยาเพื่อสอบสวน

ยาไอซ์, ข่าวจังหวัดชลบุรี, ข่าวพัทยา

โดยนายอดิศร ได้ให้การรับสารภาพว่า ยาไอซ์เป็นของตนเองจริง โดยกำลังจะนำไปส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่เมืองพัทยา ส่วนหญิงสาวที่โดยสารมาด้วย รับสารภาพด้วยว่าเพิ่งเสพยาไอซ์มาเพียงไม่กี่ชั่วโมง แต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ก่อน

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News