คลิประทึก! นทท.ต่างชาติขู่โดดฆ่าตัวตายกลางห้างดังเมืองพัทยา

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิประทึก! นทท.ต่างชาติขู่โดดฆ่าตัวตายกลางห้างดังเมืองพัทยา

แชร์สนั่นคลิประทึก! ชายต่างชาติเครียดคิดสั้นโหนลูกกรงระเบียงบนห้างดังเมืองพัทยา รปภ.รุดช่วยเหลือทัน ก่อนพาสงบสติอารมณ์โรงพัก

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก “Youlike(คลิปเด็ด)” ได้แชร์คลิปวิดีโอ นาทีระทึก ขณะชายชาวต่างชาติรายหนึ่งกำลังเกาะระเบียงเหล็กกั้น และห้อยโหนตัวคล้ายจะกระโดดลงมา ท่ามกลางบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยชาวต่างชาติที่ตื่นตระหนกตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าว ภายในศูนย์การค้าแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งถูกโพสต์โดยคุณ Naraongsak Sriampai

จากการตรวจสอบ ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ของวันนี้ 24 พ.ย.59 ที่บริเวณชั้น 2 ของศูนย์การค้า โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัยของทางศูนย์การค้า ได้เข้ามาช่วยเหลือระงับเหตุการณ์และดึงชายคนดังกล่าวขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย เพียงไม่ถึง 5 นาที ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นชายชาวต่างชาติ อายุประมาณ 40 – 50 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่งร้องไห้ ซึ่งบอกกับเจ้าหน้าที่เพียงว่า เครียดจากปัญหาชีวิตและความรัก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ของทางศูนย์การค้า ได้พาชายชาวต่างชาติคนดังกล่าวไปพบเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยเหลือนักท่องเที่ยว และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เพื่อสงบสติอารมณ์และรับการช่วยเหลือ โดยทางศูนย์การค้าไม่ได้แจ้งความเอาผิดแต่อย่างใด

24

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News