นักเรียน ม.3 เครียดเรียนติด 0 ยิงขมับตัวเอง ทิ้งจม.’บริจาคร่างกายให้ด้วย’

Home / ข่าวทั่วไป / นักเรียน ม.3 เครียดเรียนติด 0 ยิงขมับตัวเอง ทิ้งจม.’บริจาคร่างกายให้ด้วย’

นักเรียนชาย ม.3 เครียดจัด เรียนติด 0 ยิงขมับตัวเองอาการสาหัส ทิ้งจดหมายสั่ง ‘บริจาคร่างกายให้ด้วย’

วันนี้(25 พ.ย.) เวลา 17.45 น. สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวเอง อาการสาหัส ภายในบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าท์ชั้นเดียว พบร่าง นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี นอนจมกองเลือด ข้างกายมีอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. และมีร่องรอยถูกยิงเข้าที่ขมับขวา คมกระสุนทะลุขมับซ้าย พร้อมกับทิ้งจดหมายลาเขียนข้อความว่า “บริจาคร่างกายให้ด้วย”

จากการสอบสวน นายณัฐ อายุ 19 ปี พี่ชายผู้บาดเจ็บ ให้การว่า พ่อแม่เปิดอู่ซ่อมรถอยู่ที่ จ.อุดรธานี โดยซื้อบ้านหลังนี้ให้ตนกับน้องชายอยู่ลำพังกัน 2 คน โดยผู้บาดเจ็บเรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังของจังหวัดอุดรธานี ก่อนหน้านี้ ผู้ปกครองได้รับจดหมายจากทางคุณครูว่า น้องชายขาดเรียนติดต่อกัน 6 วัน และมีผลการเรียนติด 0 หลายวิชา จึงอยากให้มาพบคุณครู พอกลับจากโรงเรียน นายเอมีอาการเซื่องซึม ก่อนเก็บตัวอยู่ในห้อง กระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่ห้องของน้องชาย ซึ่งไม่รู้ว่าเอาปืนมาจากที่ไหน

ทั้งนี้ เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า นายเอคงจะเครียดจัด เรื่องการเรียน เพราะกลัวเรียนจบไม่ทันเพื่อน จึงตัดสินใจขโมยปืนพ่อมายิงตัวตาย เพื่อหนีปัญหา แต่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยทางครอบครัวมาที่รพ. เพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิดแล้ว

 

ที่มา ทันข่าว191อุดรธานี

MThai News