‘แก๊งดารา’ ยังนิ่งไร้การติดต่อ เข้าให้ปากคำคดีตื้บลูกนายพล

Home / ข่าวทั่วไป / ‘แก๊งดารา’ ยังนิ่งไร้การติดต่อ เข้าให้ปากคำคดีตื้บลูกนายพล

ผกก.ช้างเผือก เผยคดีรุมทำร้ายลูกนายพล หมายเรียกพยานดาราพบวันนี้ แต่ยังไร้การติดต่อกลับ คาดขอเลื่อนนัด

23

พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ เผยความคืบหน้าคดีรุมทำร้าย นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 จ.น่าน หลังจากตำรวจ ได้ออกหมายเรียก บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ แฟนหนุ่ม อุ้ม-ลักขณา มาสอบปากคำ ในฐานะผู้เกี่ยวข้องคดีดังกล่าว รวมทั้งดาราที่อยู่ในวันเกิดเหตุ โดยระบุให้มาสอบปากคำในฐานพยานวันนี้ (29 พ.ย. 59)

ล่าสุดทั้งหมดยังไม่มีการติดต่อกลับมายังตำรวจว่าจะเข้าพบหรือไม่  ซึ่งคาดว่าอาจจะขอเลื่อนพบตำรวจซึ่งเป็นสิทธิสามารถกระทำได้อยู่แล้ว

สำหรับผู้ต้องหาในคดีนี้ มีเพียงการ์ดของผับเพียง 1 ราย ที่ยอมรับว่า ได้ทำร้ายเจ้าทุกข์ และตำรวจได้เชิญพนักงานเสิร์ฟอีก 3 คนมาสอบปากคำ โดยทั้งหมดยังให้การปฏิเสธ และขอไปให้การในชั้นศาลเท่านั้น

 

MThai News


รรท.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ เผย ออกหมายเรียกพยาน “บอล,อุ้ม,หมาก, แต้ว, มิว, โบว์ ” สอบคดีทำร้ายร่างกายลูกนายพล แล้ว

19

พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย รรท.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ เผยถึงความคืบหน้า กรณี นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ลูกชายพล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ถูกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสว่า ได้สั่งการให้ ผกก.สภ.ช้างเผือก เร่งรัดคดีแล้ว โดยล่าสุด ได้ออกหมายเรียกพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดให้เข้ามาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาทิ บอล-กฤษณะ , อุ้ม ลักขณา , หมาก ปริญ , แต้ว ณัฐพร , มิว นิษฐา

โดย พ.ต.อ.สรายุทธ ยืนยัน ไม่มีผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ เพราะทุกคนต้องอยู่ภายใต้กรอบของกฎหมาย ส่วนประเด็นกล้องวงจรปิดที่เสีย และมีประชาชนจำนวนมากเกิดความสงสัยนั้น ตำรวจต้องทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงว่า เสียจริงหรือไม่ เสียเพราะอะไร และเสียเมื่อไหร่ ซึ่งต้องมีการเชิญเจ้าของผับดังกล่าวมาสอบถามถึงประเด็นนี้ด้วย

ที่มา : INN

MThai News


ผกก.สภ.ช้างเผือก สั่งเร่งสอบ CCTV ผับดัง เหตุการ์ดรุ่มทำร้ายลูกนายพลสาหัส ชี้ พบใครผิดฟันตามกฎหมาย ขอประชาชนเสพสื่อมีวิจารณญาณ

746276-01

พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เผย จากกรณีเหตุ นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี ถูกกลุ่มการ์ดผับดังที่จังหวัดเชียงใหม่รุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้น ตำรวจสามารถควบคุมตัว 1 ในคนร้ายที่ก่อเหตุได้คือ นายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ อายุ 43 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนกล้องวงจรปิดภายในร้าน ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนสอบสวนตรวจสอบดูว่าสามารถใช้งานได้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม ผกก.สภ.ช้างเผือก ยืนยันว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย หากพบใครผิดจะดำเนินการตามกฎหมาย โดยไม่ละเว้น พร้อมขอให้ประชาชนเสพข่าวอย่างมีวิจารณญาณ เนื่องจากมีหลายสื่อที่มีการลงข่าวผิดเพี้ยน

 

ที่มา : INN

MThai News