สุดเศร้า!! แม่ ส.ต.ต. โพสต์อาลัย หลังลูกชายถูกยิงดับ ขณะจับกุมแก๊งค้ายา

Home / ข่าวทั่วไป / สุดเศร้า!! แม่ ส.ต.ต. โพสต์อาลัย หลังลูกชายถูกยิงดับ ขณะจับกุมแก๊งค้ายา

แม่ตำรวจหนุ่ม เหยื่อแก๊งค้ายาเชียงใหม่ โพสต์อาลัยสุดเศร้า “หลับนะลูกแม่จะห่มผ้าให้ลูกจะได้ไม่หนาว”

รายงานข่าวแจ้งว่า วันนี้ (30 พ.ย. 59) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ฝน ฐิติรัตน์’ ซึ่งเป็นแม่ของนายตำรวจหนุ่ม ที่เสียชีวิตระหว่างการปฏิบัติการเข้าจับกุมแก๊งคนร้ายค้ายาเสพติดที่เชียงใหม่เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยในการสูญเสียลูกชายในครั้งนี้ โดยระบุว่า

ข่าวตำรวจ, ข่าวยาเสพติด, ข่าวจังหวัดเชียงใหม่

แม่เชื่อว่าลูกทำดีที่สุดแล้ว หลับให้สบายนะไม่ต้องห่วงแม่ #แก้วแก่นต๋าของแม่ ลูกของแม่เป็นคนดี ตายในหน้าที่ ลูกไม่ได้เป็นขยะสังคม เป็นลูกที่น่ารักของแม่เสมอ ไม่ต้องห่วงแม่นะคนดี หลับนะลูกแม่จะห่มผ้าให้ลูกจะได้ไม่หนาว

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้าไปให้กำลังใจแม่ของนายตำรวจหนุ่มที่ต้องเสียแก้วตาดวงใจในการปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ สำหรับปฏิบัติการดังกล่าวแม้ฝั่งเจ้าหน้าที่จะเกิดความสูญเสียจนถึงชีวิต แต่ก็ไม่ได้เสียเปล่าเพราะสามารถจับกุมคนร้ายได้ 1 ราย และสามารถยึดยาบ้าได้กว่า 2,000 เม็ดตำรวจเชียงใหม่ วางแผนจับแก๊งค้ายา  ถูกคนร้ายยิงปะทะ เสียชีวิต 1 นาย จับกุมได้ 1 คน ยังหลบหนีอีก 2

วันนี้(30 พ.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ กว่า 20 นาย ได้วางแผนจับกุมคนร้าย หลังมีการสืบทราบว่าจะมีการซื้อขายยาเสพติดกันที่ บริเวณสามแยกบายพาสถนนสายแม่มาลัย – ปาย อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

ก่อนจะพบผู้ต้องสงสัยขับรถเก๋งมาในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวเข้าจับกุม แต่คนร้ายไหวตัวทันได้ใช้อาวุธปืนยิงปะทะ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกยิงเสียชีวิต 1 นาย ส่วนคนร้าย 2 คน คือ นายประเสริฐ เล่าลี ได้หลบหนีเข้าไปในป่า และภรรยาชาวชนเผ่าลีซอ ขับรถเก๋งมิตซูบิชิสีขาว ทะเบียน กล 2965 เชียงใหม่ หลบหนีไป

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ต้องหาได้ในที่เกิดเหตุ 1 คน ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้ เนื่องจากต้องนำตัวไปสืบสวนและขยายผล หาผู้ร่วมขบวนการ ส่วนของกลางที่พบตกในที่เกิดเหตุ เป็นยาเสพติด จำนวน 2,000 เม็ด จึงยึดไว้ตรวจสอบ

 

ที่มา INN

MThai News