วัยรุ่นซ่า เมาปาดคอ ดาบตำรวจ

Home / ข่าวทั่วไป / วัยรุ่นซ่า เมาปาดคอ ดาบตำรวจ
ปาดคอตำรวจ
ปาดคอตำรวจ

วัยรุ่นมหาชัย เมาหนัก ถูกตำรวจตักเตือนในร้านอาหาร ไม่พอใจใช้มีดปาดคอ ด.ต. ตอบโต้ ต้องหามส่งรพ. แพทย์ช่วยทันรอดชีวิต คนร้ายโดนตั้งข้อหาพยายามฆ่าเจ้าหน้าที่ขณะปฏิบัติงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.30 น.ข วันนี้ (6 ส.ค.)? พ.ต.ท.ภานุพันธ์ คงนิล สารวัตรเวร สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่ภายในร้านอาหารอีเอ็นเอฟ ถนนนรราชอุทิศ ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบคราบเลือดตกอยู่บริเวณทางเดินไปห้องน้ำภายในร้านดังกล่าว ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ ด.ต.สมชาย หรือ หลอ รุ่งเรือง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/24 ม.8 ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร ตำแหน่ง ผบ.หมู่.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร มีบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณลำคอด้านซ้ายยาวประมาณ 3 นิ้วลึกประมาณ 1 เซนติเมตร ถูกนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ก่อเหตุ ใช้อาวุธมีดปาดบริเวณลำคอของ ด.ต.สมชาย รุ่งเรืองได้รับบาดเจ็บแล้ววิ่งหนีออกจากร้านขึ้นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับหลบหนีออกไปจากร้าน ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น ไว้ผมรองทรงยาว รูปร่างสันทัด ใส่เสื้อยืดคอกลมสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายสกอตสีเทา

ทราบชื่อภายหลังคือ นายตั้ว ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง พักอยู่ในหมู่บ้านเกาะสมุทร หมู่ที่ 6 ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร? ตำรวจจึงร่วมกันเดินทางไปยังบ้านพักของนายตั้ว ในหมู่บ้านเกาะสมุทร บ้านเลขที่ 67/109 ม.6 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

เมื่อไปถึงปรากฏพบ นายพีระวิทย์ หรือตั้ว จอมมงคล อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169/134 ม.6 ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร ยืนอยู่ใกล้ประตูรั้วภายในบ้านพัก อยู่ในสภาพมึนเมา ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงบ๊อกเซอร์เพียงตัวเดียว

สอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ นายพีระวิทย์หรือตั้ว กล่าวยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดพับที่พกติดตัวขนาดยาว 2 นิ้วปาดคอ ด.ต.สมชาย? บริเวณทางเดินไปห้องน้ำภายในร้านดังกล่าวจริง สาเหตุที่ทำไปเพราะความมึนเมาสุราและไม่พอใจ ด.ต.สมชาย? ที่พูดจาตักเตือนตนเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานกระทำการตามหน้าที่

ด้าน พ.ต.ท.ชัยกฤต โพธิ์อ๊ะ สารวัตร สืบสวน? สภ.เมืองสมุทรสาครกล่าวว่า ด.ต.สมชาย? ก่อนเกิดเหตุอยู่ระหว่างปฎิบัติหน้าที่เวรสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาครและได้ รับคำสั่งให้เข้าไปสืบสวนจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดในสถาน บริการตามนโยบายของรัฐบาล

เบื้องต้นตนได้มอบเงินส่วนตัวให้จำนวน 1 หมื่นบาทเพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้ใต้บังคับบัญชา และจะดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ต่อมา? พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ชูนาค ผู้กำกับการ สภ.เมืองสมุทรสาคร? เดินทางมาเยี่ยมและให้กำลังใจ? ด.ต.สมชาย รุ่งเรือง? พักอยู่ตึกอุบัติเหตุชั้น 5 ของโรงพยาบาลสมุทรสาคร อาการขณะนี้อยู่ในขั้นปลอดภัยสามารถพูดคุยได้แล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

.
.
.
เรียบเรียงใหม่โดย ทีมข่าว news.mthai.com