ลากคอ 3ทรชน รุมข่มขืนด.ญ.ในโรงเรียน

Home / ข่าวทั่วไป / ลากคอ 3ทรชน รุมข่มขืนด.ญ.ในโรงเรียน
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


ตำรวจตามจับ 3 ผู้ต้องหาข่มขืน ด.ญ.วัย 14 ข้างเสาธงในโรงเรียนดังเมืองอรัญฯ ตามหมายจับศาล จ.สระแก้ว พบสุดแสบมอมเหล้าเหยื่อจนเมาก่อนลงมือ…

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 ส.ค.) พ.ต.อ.ศักดิ์รพี เพียวพนิช ผกก.สภ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.ต.วิชาญ จิตตยานันท์ สวป.สภ.อรัญประเทศ พร้อมกำลังนำหมายจับ 3 ผู้ต้องหาคดีข่มขืนและรุมโทรมด.ญ.อายุไม่เกิน 15 ปี ของศาลจังหวัดสระแก้ว

ออกติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ต่อมาตำรวจได้เข้าจับกุมนายพิทักษ์ ภานนท์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 246? ม.5 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ได้ที่บ้านพัก และติดตามไปจับกุมตัวนายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และนายบี (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งทั้ง 2 คนมีบ้านพักอยู่ที่ หมู่ที่ 5 ต.บ้านใหม่หนองไทร อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

คดีดังกล่าว สืบเนื่องจากเวลา 23.00 น. ของวันที่ 21 เม.ย. 2552 เกิดเหตุ ด.ญ.ซี (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายประมาณ 10 คน รุมข่มขืนในลักษณะรุมโทรม ที่บริเวณข้างเสาธง หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.อรัญประเทศ

จากการสอบสวนผู้เสียหายและพยานทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน รู้จักกับผู้เสียหายและหลอกให้ดื่มสุราจนเมา หลังจากนั้น ได้พามารุมข่มขืนที่บริเวณข้างเสาธง ต่อมาตำรวจขออนุมัติหมายจับจากศาลจัง หวัดสระแก้ว 3 คน เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้สืบสวนติดตามผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

.
.
.
เรียบเรียงใหม่โดย ทีมข่าว news.mthai.com