ขอหมายจับรปภ. เอกชัย ยิงเพื่อนอนันดา

Home / ข่าวทั่วไป / ขอหมายจับรปภ. เอกชัย ยิงเพื่อนอนันดา

arnandaa
ตำรวจขอออกหมายจับรปภ.วงดนตรี”เอกชัย ศรีวิชัย”ยิงเพื่อน”อนันดา” หลังชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบหาชื่อจริงมือปืน

(7ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้าคดีนายกชณัฐ ทองเรือง อายุ 35 ปี ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัทจำหน่ายจักรยานยนต์จ.สงขลา เพื่อนสนิท อนันดา เอเวอริ่งแฮม พระเอกชื่อดัง ถูกยิงได้บาดเจ็บสาหัสข้างเวทีคอนเสิร์ต เอกชัย ศรีวิชัย ล่าสุด พล.ต.ต.วิรุฬ เอี่ยมไพจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา เปิดเผยว่า ตำรวจได้ขออนุมัติศาลจ.สงขลา ออกหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุแล้ว หลังจากชุดสืบสวนสอบสวนได้ลงพื้นที่ออกสืบสวนหาข่าวจนสามารถได้ชื่อจริง นายเล็ก มือปืน คือ นายปรีชา ทิพย์สุวรรณ หรือเล็ก เป็นชาว อ.ฉวาง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นลูกน้องของ เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลูกทุ่งชื่อดังชาวใต้ ทำหน้าที่เป็น รภป.ประจำวงดนตรี

แต่จากการติดตามจับกุมพบว่า นายปรีชา ทิพย์สุวรรณ หรือ เล็ก หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปก่อนหน้าที่ชุดจับกุมไปถึง และไปกบดานอยู่นอกพื้นที่ ซึ่งไม่ใช่ปัญหา เพราะหลังจากนี้หากไม่เข้ามอบตัว ตำรวจทั้งชุดสืบสวนของตำรวจภูธรจ.สงขลา และสภ.เมืองสงขลา จะออกติดตามจับกุมพร้อมส่งหมายจับ และภาพถ่ายประสานกับตำรวจไปตามสถานีตำรวจต่างๆในพื้นที่ที่คาดว่าจะไปกบดาน ช่วยหาเบาะแสอีกทางหนึ่ง เชื่อว่าคงใช้เวลาไม่นาน

ด้านอาการของ นายกชณัฐ คนเจ็บขณะนี้ยังพักรักษาตัวในห้องไอซียูซึ่งอาการดีขึ้น ถึงแม้ว่าบาดแผลจะมีการติดเชื้อและต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์อย่างใกล้ ชิด แต่สามารถพูดคุยได้ และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบคอยดูแลความปลอดภัยตลอด และอนุญาตให้เฉพาะญาติที่รู้จักเข้าเยี่ยมเท่านั้น

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก