แม่ใจยักษ์นำลูกแรกเกิดใส่ถุงทิ้งป่าน้ำ เจ้าพระยา

Home / ข่าวทั่วไป / แม่ใจยักษ์นำลูกแรกเกิดใส่ถุงทิ้งป่าน้ำ เจ้าพระยา

แม่ใจยักษ์คลอดลูกเพศชายมีอาการครบ 32 ใส่ถุงดำนำไปทิ้งในป่าพงริมแม่น้ำเจ้าพระยา คนไปตกปลาเห็นถุงดำเปิดดูถึงกับพะงะ

(7ส.ค.) เวลา? 12.00 น. พ.ต.ท.ศิโรษฐน์ อินทรสมบัติ พงส. (สบ2)? สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งจากนายสมรส แสงสวย อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1141/1 ถนนสังฆราช ต.บางพุทรา อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ซึ่งไปตกปลาที่บริเวณหน้าเขื่อนถนนวิไลจิตต์?? หน้าศาลากลางหลังเก่า? ต.บางพุทรา? อ. เมือง? จ.สิงห์บุรี ว่าได้พบถุงดำในป่า จึงได้ติดต่อสมาคมกู้ภัยสิงห์บุรีให้มาดู? พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ. สิงห์บุรี

เมื่อไปถึงได้ทำการตรงจวอบ และเปิดออกดูพบศพเด็กทารกเพศชายแรกเกิดตัวยังเปื้อนเลือด? สายสะดือยังติดอยู่กับทารกมีอาการครบ 32? แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6? ชั่วโมง

จากการสอบสวนนายสมรส? แสงสวย ทราบว่า ตนเองและพวก 3? คน ตกปลาที่บริเวณหน้าเขื่อนกั้นน้ำหน้าศาลากลางหลังเก่า ถนนวิไลจิตต์?? ต. บางพุทรา? อ.? เมือง? จ. สิงห์บุรี?? ได้เห็นถุงดำวางอยูในป่าจึงได้เปิดออกดู พบว่า? เป็นศพทารกแรกเกิดเพศชาย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ? หลังจากนั้นจะได้นำศพทารกแรกเกิดไปไว้ที่? รพ. สิงห์บุรี

พ.ต.ท. ศิโรษฐน์?? อินทรสมบัติ?? พงส.? ( สบ2 )? สภ.เมืองสิงห์บุรี กล่าวว่า กรณีแม่ใจยักษ์นำลูกแรกเกิดใส่ถุงดำมาทิ้งหน้าจะเป็นประเภทวัยรุ่นใจแตก หรืออาจท้องไม่มีพ่อ? เมื่อคลอดลูกนำมาจึงทิ้ง หรือกลัวพ่อแม่รู้ว่าท้องไม่มีพ่อ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบหาแม่ใจยักษ์มาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก