สลด!! 2 สาวพี่น้อง ถูก 6 โจ๋ทรชนมอมเหล้า-รุมโทรมปล่อยทิ้งซอยเปลี่ยว

Home / ข่าวทั่วไป / สลด!! 2 สาวพี่น้อง ถูก 6 โจ๋ทรชนมอมเหล้า-รุมโทรมปล่อยทิ้งซอยเปลี่ยว

เจ้าหน้าที่ตำรวจบางละมุง พร้อมชาวบ้าน เข้าช่วยเหลือ 2 สาวพี่น้อง หลังถูก 6 โจ๋มอมเหล้าก่อนรุมโทรมปล่อยทิ้งซอยเปลี่ยว

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 6 ธันวาคม 2559 ร.ต.อ.อนุพงษ์ พ่วงพี่ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้หญิงวัยรุ่นจำนวน 2 คน ถูกคนร้ายมอมเหล้าแล้วรุมโทรมกระทำชำเราก่อนนำมาทิ้งไว้ที่บริเวณกลางซอย 10 สุขุมวิทพัทยา ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงนำกำลังชุดสืบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รุดตรวจสอบ

ข่าวข่มขืน, ข่าวจังหวัดชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังช่วยเหลือ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และ น.ส.บี (นามสมุติ) อายุ 14 ปี โดย น.ส.เอ อยู่ในอาการชักเกร็งและตาค้าง ส่วน น.ส.บี นอนหมดสติอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.บางละมุง

สอบถาม นายราเชน ไชยรัตน์ อายุ 25 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีน้องสาววิ่งเข้ามาบอกว่ามีผู้หญิงวัยรุ่นจำนวน 2 คน โดยคนแรกยืนคุยกับต้นมะม่วง ส่วนอีกคนนอนหมดสติอยู่กับพื้น จึงรีบเข้าไปตรวจสอบและช่วยเหลือ พร้อมกับสอบถามเหตุการณ์ว่าเป็นมาอย่างไร ทราบว่าทั้งคู่ถูกผู้ชายจำนวน 6 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ลักษณะบิ๊กไบค์คล้ายกัน 3 คัน พาไปดื่มเหล้ากันบริเวณริมหาดกระทิงลาย

ข่าวข่มขืน, ข่าวจังหวัดชลบุรี

หลังจากนั้นเริ่มมีอาการเมามาย ชายวัยรุ่นทั้งหมดได้ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนจะนำมาปล่อยทิ้งไว้บริเวณจุดเกิดเหตุ ระหว่างนั้นได้มีชายวัยรุ่นจำนวน 6 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ซึ่งลักษณะคล้ายกับตามที่ผู้เสียหายเล่าให้ฟัง ได้นำโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าเครื่องสำอางมาคืนผู้เสียหาย ก่อนจะพากันขับรถออกไป ภายหลังเมื่อเห็นท่าไม่ดีจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้น ผู้เสียหายทั้ง 2 ราย ยังไม่สามารถให้การได้อย่างละเอียดมากนัก เนื่องจากอยู่ในอาการเมามายและสับสน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวชายวัยรุ่นที่ถูกกล่าวอ้างมาสอบสวน พร้อมกับให้แพทย์ตรวจร่างกายผู้เสียหายทั้ง 2 ราย ยืนยันว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราจริงหรือไม่

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News