ร้อยตำรวจโท น้อยใจครอบครัว ใช้ปืนคู่กายยิงตัวตายภายในรถ

Home / ข่าวทั่วไป / ร้อยตำรวจโท น้อยใจครอบครัว ใช้ปืนคู่กายยิงตัวตายภายในรถ

รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี น้อยใจครอบครัว ใช้ปืนคู่กายยิงตัวตายภายในรถ

วานนี้ ( 5 ธค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ ได้เข้าตรวจสอบภายในลานจอดรถ โรงพยาบาลหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี หลังจากรับแจ้งว่ามีตำรวจยิงตัวตายภายในรถ จากการตรวจสอบพบ ผู้เสียชีวิตคือ ร้อยตำรวจโท สุธีร์ ศรีอุบล รองสารวัตรกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ปฏิบัติหน้าที่งานศูนย์วิทยุ191 ชลบุรี ได้ใช้อาวุธปืนคู่กาย ขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่หน้าผาก ในรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า หมายเลขทะเบียน บบ 6349 ชลบุรี โดยที่หน้ารถ ยังได้เขียนข้อความ ฝากให้แจ้ง ปลัดเอ๋ ด้วย

3

จากการสอบถามนางเรณู ศรีอุบล อายุ 49 ปี หรือ ปลัดเอ๋ ปลัดอำเภอหนองใหญ่ ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายเผยว่า สามีเป็นคนตั้งใจทำงานมาโดยตลอด ไม่มีปัญหาในเรื่องาน แต่ชอบเป็นคนคิดมาก น้อยใจเก่ง ชอบบ่นว่า แต่งงานมาหลายปี แต่ไม่มีลูก ล่าสุดได้สั่งให้ตนซื้อกับข้าวไปให้ที่ทำงาน แต่ไม่ว่างจึงให้คนอื่นซื้อให้แทน ทำให้เกิดอาการน้อยใจ จนเมื่อวานนี้ (5 ธค.) บอกว่าจะไปถอนฟันที่โรงพยาบาล และมารู้อีกทีว่ายิงตัวตายดังกล่าว

ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่า สาเหตุการตายอาจมาจากการน้อยใจเรื่องครอบครัว โดยจะทำการนำศพส่ง ไปชันสูตรอีกครั้ง เพื่อให้ทราบถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัด ก่อนจะนำศพส่งให้ทางญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

MThai News