หนุ่มใหญ่คลั่งราดน้ำมันเมียจุดไฟเผารถ-อาการสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มใหญ่คลั่งราดน้ำมันเมียจุดไฟเผารถ-อาการสาหัส

เกิดเหตุหนุ่มใหญ่ผู้รับเหมาก่อสร้าง ใช้น้ำมันราดภรรยาจุดไฟเผาทั้งเป็น คารถเก๋งกลางสุขุมวิท 22 อาการสาหัส หลังมีปากเสียงเรื่องหึงหวง ก่อนจุดไฟเผาตัวเอง

ร้อยเวรสอบสวน สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุ ชายจุดไฟเผาตัวเองและภรรยา ที่เกิดเหตุอยู่ด้านหน้าโรงแรมชื่อดังกลางซอยสุขุมวิท 22 พบรถยนต์เก๋งสีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน กข 9875 นครนายก สภาพภายในเบาะคู่หน้าถูกไฟไหม้เสียหาย เบื้องต้นจากการสอบปากคำ นายบุญตา ผุดผ่อง จักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า รถคันดังกล่าวออกมาจากโรงแรมระหว่างที่จอดติดอยู่ด้านหน้า เห็นฝ่ายชายทราบชื่อภายหลัง นายสมบูรณ์ อายุ 40 ปี ผู้รับเหมาก่อสร้าง ใช้น้ำมันที่เตรียมมาราดไปที่ฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นภรรยาที่นั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ก่อนใช้ไฟจุด และจุดไฟตัวเอง

748415-01

โดยตนเองและพลเมืองดีต่างรีบช่วยดึงฝ่ายหญิงออกจากรถ ขณะที่ฝ่ายชายออกมานั่งบนฟุตปาธฝั่งตรงข้าม และพูดกับตัวเองตลอดว่า “ไม่น่าทำเลย” โดยพลเมืองดีได้ช่วยกันดับไฟรถที่กำลังลุกไหม้อยู่ เนื่องจากรถยนต์มีการติดแก๊สแอลพีจีเกรงว่าจะระเบิด จากนั้นได้ช่วยกันนำหญิงรายดังกล่าวซึ่งอาการสาหัสส่งโรงพยาบาลเทพธารินทร์ และฝ่ายชายส่งโรงพยาบาลตำรวจ

ซึ่งเบื้องต้นเจ้าหน้าสืบสวนสอบสวน ตั้งชนวนประเด็นในเรื่องของความหึงหวงจนทำให้เกิดเหตุการณ์ แต่ต้องรอสอบปากคำของฝ่ายหญิงอีกครั้ง

ที่มา… INN

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News