รวบแล้ว แก๊งโจ๋ขี่บิ๊กไบค์ลวง 2 สาวพี่น้องมอมเหล้าก่อนข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว แก๊งโจ๋ขี่บิ๊กไบค์ลวง 2 สาวพี่น้องมอมเหล้าก่อนข่มขืน

ตำรวจบางละมุง จับได้แล้วแก๊งวัยรุ่นมอมเหล้า 2 เด็กสาว ก่อนลวงไปข่มขืนที่หาดกระทิงลาย จ.ชลบุรี สารภาพทำจริงแต่เป็นไปด้วยความสมยอม 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงคืนที่ผ่าน (6 ธ.ค. 59) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางละมุง ได้เข้าควบคุมชายวัยรุ่นจำนวน 4 ราย หลังตกเป็นผู้ต้องหาลวง 2 เด็กสาวพี่น้อง ไปมอมเหล้าก่อนรุมข่มขืนบริเวณหาดกระทิงลาย หลังบ้านสุขาวดี เมื่อช่วงคืนของวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นได้นำเหยื่อทั้ง 2 ไปทิ้งไว้ภายในซอยหลังวัดช่องลม จนมีชาวบ้านมาพบและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่งโรงพยาบาลบางละมุง จ.ชลบุรี (อ่านข่าว สลด!! 2 สาวพี่น้อง ถูกแก๊งโจ๋ทรชนมอมเหล้า-รุมโทรมปล่อยทิ้งซอยเปลี่ยว)

โดยการจับกุมสืบเนื่องมาจาก 1 ในเด็กสาวได้ให้การเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ระหว่างที่ตนและพี่สาวเดินเล่นอยู่บริเวณสวนหย่อมหลังบ้านสุขาวดี แล้วได้เจอกลุ่มเด็กแว้นจำนวน 5 คน ทราบชื่อเพียง 4 คน คือ นายปาย นายกบ นายยา และนายเก่ง จากนั้นได้นั่งกินเหล้าจนเมามาย กระทั่งถูกกลุ่มคนร้ายลวงตนไปที่หาดกระทิงลายแล้วลงมือข่มขืน ก่อนนำมาทิ้งภายในซอยหลังวัดช่องลมจนมีคนพบตัวและนำส่งโรงพยาบาลดังกล่าว

อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าว MThai News ได้รายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (7 ธ.ค.59) พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จ.ชลบุรี พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธสกุล ผกก.สภ.บางละมุง พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อภิชัย วัฒนวรางกูร รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ปริญญาวุฒิ คุรุการโกศล สว.สส. พร้อมกำลังชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว 4 ผู้ต้องหาในคดีนี้

ข่มขืนล ข่าวจังหวัดชลบุรี

ประกอบด้วย 1.นายสมชาย หรือแบงค์ หย่านะ อายุ 22 ปี (เสื้อลายสก๊อตสีแดง) 2.นายยอดยิ่ง หรือยอด อ่องคำ อายุ 21 ปี (เสื้อขาว) 3.นายวิทวัส หรือกบ ตรงใจลาน (เสื้อดำ) อายุ 18 ปี และ 4.นายเก่ง (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี จากนั้นจึงนำตัว 3 ใน 4 ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดเกิดเหตุที่บริเวณชายหาดกระทิงลาย ซอยข้างวิริยะประกันภัย ถนนสุขุมวิทพัทยา ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีจึงแล้วเสร็จ

สอบสวนนายสมชาย หรือแบงค์ หย่านะ ให้การว่า ในคืนวันเกิดเหตุกลุ่มของพวกตนรวม 5 คน ไปพบ น.ส.เอ และ น.ส.บี ที่ชายหาดกระทิงลาย ในซอยสุขุมวิทพัทยา 8 หลังบ้านสุขาวดี ก่อนที่จะทำความรู้จักกัน โดยสาวคนพี่อ้างว่าโทรศัพท์แบตเตอรี่หมด ไม่สามารถติดต่อคนที่บ้านให้มารับได้ ตนเลยถามว่าปกติดื่มสุราไหม ทั้งคู่เลยตอบว่าดื่ม พวกตนเลยชักชวนมานั่งดื่มสุราที่ชายหาดกระทิงลาย ในซอยข้างวิริยะประกันภัย ซึ่งอยู่ไม่ไกลกันนัก

จากนั้นตนจึงออกอุบายบอกกับ น.ส.เอ ว่า จะพาไปเอาเครื่องชาร์จแบตเตอรี่สำรองที่เต็นท์รถมือสอง ตรงข้าม สภ.บางละมุง ที่ตนทำงานอยู่ ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กันในห้องพักโดยไม่ได้บังคับขืนใจแต่อย่างใด หลังจากเสร็จกิจจึงพามาส่งยังชายหาดกระทิงลายที่เดิม ซึ่งมีเพื่อนๆ นั่งดื่มสุรารออยู่ แล้วออกไปรับแฟนที่ย่านจอมเทียนและไม่ได้กลับมาอีกเลย

ข่มขืน, ข่าวจังหวัดชลบุรี

ส่วนนายวิทวัส หรือกบ ให้การสารภาพว่า หลังจากที่นายสมชาย หรือแบงค์ พา น.ส.เอ มาส่งและออกไปรับแฟน พวกตนได้พากันนั่งดื่มสุราอยู่สักพักจึงพา 2 สาวพี่น้องไปที่เต็นท์รถ ก่อนที่ตนกับนายธนชัย หรือบู๊ เขียวชอุ่ม อายุ 18 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ยังอยู่ในระหว่างหลบหนี จะชักชวน 2 สาวไปร่วมหลับนอนในห้องพักของนายสมชาย และห้องของนายยอดยิ่ง

โดยตอนแรกตนจับคู่กับ น.ส.บี คนน้อง ส่วนนายธนชัย เลือก น.ส.เอ คนเป็นพี่ หลังจากมีอะไรกันแล้ว ตนจึงไปมีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ อีกจนสำเร็จความใคร่ ในขณะที่นายยอดยิ่ง กับนายจักรินทร์ หรือเก่ง นั่งดื่มสุรารอและไม่ได้ร่วมข่มขืนแต่อย่างใด หลังจากนั้นจึงพาทั้งคู่มาส่งไว้ที่กลางซอย 10 ถนนสุขุมวิทพัทยา จนมาถูกจับกุมดังกล่าว

ข่มขืน, ข่าวจังหวัดชลบุรี, เด็กแว้น

ด้าน พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผบก.ภ.จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จักรทิพย์ พาราพันธสกุล ผกก.สภ.บางละมุง ออกติดตามจับกุมคนร้ายอย่างเร่งด่วนเพราะเป็นเหตุอุกฉกรรจ์ที่ประชาชนให้ความสนใจ ก่อนที่ชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายไว้ได้รวม 4 คน ส่วนนายธนชัย หรือบู๊ เขียวชอุ่ม อายุ 18 ปี ยังอยู่ในระหว่างการหลบหนี

ทั้งนี้ อยากจะฝากเตือนประชาชนให้ระมัดระวังตัวและไม่ควรมาเที่ยวยังที่เปลี่ยวกับคนแปลกหน้าเพราะอาจจะถูกกระทำมิดีมิร้ายอย่างเช่นกรณีนี้ อย่างไรก็ตาม คงต้องชมเชยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางละมุง ที่ทำงานอย่างรวดเร็วจนสามารถติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายไว้ได้เกือบทั้งหมด ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันพรากผู้เยาว์และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีโดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News