ร้องปวีณา! พี่สาวถูกสามีซ้อมใช้ดัมเบลทุ่มใส่อาการปางตาย

Home / ข่าวทั่วไป / ร้องปวีณา! พี่สาวถูกสามีซ้อมใช้ดัมเบลทุ่มใส่อาการปางตาย

ร้องปวีณาพี่สาวถูก สามีซ้อมใช้ดัมเบลหนัก 12 กิโลกรัม ทุ่มใส่กะอักเลือดปางตาย เผยผู้ก่อเหตุมีคดีฆ่าคนตายติดตัวด้วย

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 59 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รังสิต-นครนายก คลอง 7 ปทุมธานี น.ส.น้ำ (นามสมมติ) เข้าร้องขอความเป็นธรรมเรียนต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับ น.ส.นก (นามสมมติ) พี่สาวซึ่งถูกนายกอล์ฟ (นามสมมุติ) สามีทำ ร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกสะโพกร้าว กะโหลกร้าว ใบหน้าแตก 4 ชั้น ซี่โครงหักทะลุปอด และกระดูกเชิงกรานร้าว ต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียูโรง พยาบาลแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา

1481097452319

ซึ่งได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สน.บางชัน เพราะนายกอล์ฟ ยังลอยนวลอยู่ ทำให้พี่สาวและครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดผวา กลัวว่านายกอล์ฟจะวกกลับมาทำอันตรายอีก จึงขอให้นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเร่งรัดคดีติดตามจับกุมตัวนายกอล์ฟมารับโทษตามกฏหมายโดยเร็ว

น.ส.น้ำ เปิดเผยว่า พี่สาวอยู่กินกับนายกอล์ฟมาประมาณ 6 ปี แรกๆ ก็เป็นคนดี ต่อมาเผยธาตุแท้จะหาเรื่องทะเลาะด่าทอและทุบตีเป็นประจำ สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากพี่สาวเป็นคนสวย ระยะหลังเริ่มหนักขึ้นทุกวัน ใช้กำลังทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลายครั้งแต่พี่สาวก็ยังไม่เคยแจ้งความ กระทั่งพี่สาวทนไม่ไหวได้ขอแยกทาง แต่นายกอล์ฟ ก็ไม่ยอมเลิกราตามราวีไปทุกที่

ต่อมาคืนวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่พี่สาวกำลังนั่งสังสรรค์อยู่กับเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง นายกอล์ฟได้ตามมาถึงที่ร้านและพยายามบังคับให้พี่สาวกลับไปด้วยแต่พี่สาวไม่ยอม จึงได้ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสก่อนหลบหนีไป ก่อนที่พี่สาวจะมาอยู่กินกับนายกอล์ฟ ที่ จ.ลพบุรี แต่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีคดีฆ่าคนตายติดตัว มีหมายจับอยู่ตั้งแต่ปี 52 เพิ่งมารู้เมื่อไม่นานมานี้ ก็ยังสงสัยว่าทำไมถึงยังสามารถลอยนวลอยู่ได้มาตั้งนาน และไม่ได้ทำอาชีพอะไร จะมีแม่ซึ่งอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศคอยส่งเงินให้ใช้ ครอบครัวจึงเกรงกลัวอิทธิพลของนายกอล์ฟมาก ก่อนหารือกันและตัดสินใจเข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีณาฯ

ทางด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ หลังทราบเรื่อง ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.อดิศักดิ์ ชูพันธุ์ ผกก.สน.บางชัน และในเวลา 14.30 น. และได้เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของ น.ส.น้ำ ด้วยตัวเอง และขอให้ช่วยเร่งรัดคดี สอบปากคำผู้เสียหาย และติดตามตัวนายกอล์ฟ มาดำเนินคดีโดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยของผู้เสียหายและครอบครัว ทั้งนี้ยังได้ประสาน พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี พื้นที่ที่นายกอล์ฟ ก่อเหตุฆ่าคนตายเมื่อปี 52 เพื่อขอให้เร่งจับกุมตัวนายกอล์ฟ ตามหมายจับด้วยอีกแรง

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News