ไกด์เมา! ชกลูกทัวร์สาวชาวจีนจมูกเบี้ยว

Home / ข่าวทั่วไป / ไกด์เมา! ชกลูกทัวร์สาวชาวจีนจมูกเบี้ยว

นักท่องเที่ยวจีนถูกไกด์ทำร้ายร่างกาย ที่บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้ 

วานนี้ (8 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย พัทยาใต้  ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.เคลา นา อายุ 25 ปี นักท่องเที่ยวสัญชาติจีน ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่จมูกเบี้ยวผิดรูปมีเลือดไหล และมีอาการอาเจียนออกมา นอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษา

unnamed-2

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้เป็นไกด์ของบริษัททัวร์แห่งหนึ่งทราบชื่อคือนายเปรม ศุภปกรณ์ อายุ 35 ปี อยู่ในอาการมึนเมาพูดจาวกไปวนมาแต่ยังให้การภาคเสธ ทั้งยังอ้างว่าผู้บาดเจ็บชกตนเอง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวมายังสภ.เมืองพัทยา

สอบถามนายชาญธิราช เจริญวิวรรธน์ อายุ 36 ปี ทราบว่า ขณะที่เดินในท่าเทียบเรือนั้นได้มีลูกทัวร์เข้ามาบอกว่าผู้บาดเจ็บ ถูกไกด์ของอีกกรุ๊ปทัวร์ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ตนเองจึงรีบวิ่งมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั้นตนเองยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดจากอะไรแต่ผู้เป็นไกด์ก็ไม่น่าจะทำร้ายนักท่องเที่ยวเช่นนี้ ถือเป็นการเสียภาพลักษณ์ของไกด์เป็นอย่างมาก

unnamed-1

unnamed-3

MThai News