บุกข่มขืน 2พี่น้องในกระท่อม

Home / ข่าวทั่วไป / บุกข่มขืน 2พี่น้องในกระท่อม
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.ท.นิติคุณ ลี้ตระกูล ร้อยเวรอาญาสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรได้รับแจ้งว่า มีเหตุข่มขืนที่ ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น

พบ ด.ญ.ขวัญ(นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.1ของโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่งยืนรอแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น.ขณะที่ตนกับพี่สาว น.ส.อ้อม(นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นอนอยู่ภายในมุ้งซึ่งกางไว้ที่ชั้นล่างของบ้าน

โดยที่ชั้นล่างของบ้านหลังดังกล่าวไม่มีห้องเป็นบ้านโล่ง และเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้เพียง 2 วันเท่านั้น ก่อนเกิดเหตุตนตื่นมาเห็นแสงไฟลักษณะคล้ายกับแสงจากหน้าจอโทรศัพท์วนเวียนอยู่นอกบ้าน จึงปลุกพี่สาวขึ้นมาดูจากนั้นก็ไม่ได้สนใจพากันหลับต่อไป เพราะคิดว่าคงไม่มีอะไรเนื่องจากใกล้จะสว่างแล้ว

จนถึงเวลาเกิดเหตุคนร้ายซึ่งเป็นชายวัยรุ่น รูปร่างผอมสูง ตัดผมทรงสกินเฮดได้บุกเข้ามาในบ้าน จากนั้นได้มุดเข้ามาในมุ้งพร้อมกับใช้มีดจี้ข่มขู่ห้ามส่งเสียงร้อง

ไม่เช่นนั้นจะแทงให้ตาย หลังจากนั้นก็จะลงมือข่มขืนน.ส.อ้อม แต่เนื่องจาก น.ส.อ้อมกำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนจึงไม่สามารถข่มขืนได้

คนร้ายจึงเปลี่ยนใจใช้มีดจี้ ด.ญ.ขวัญลากออกจากมุ้งไปข่มขืนแทนต่อหน้าพี่สาว โดยขู่ทั้งพี่สาวกับตนว่าถ้าใครส่งเสียงร้องจะฆ่าให้ตายทั้งคู่ จึงทำให้ทั้ง 2 คนเกิดความกลัวไม่กล้าต่อสู้และส่งเสียงร้อง

หลังจากที่คนร้ายลงมือข่มขืน ด.ญ.ขวัญสำเร็จแล้ว ได้หลบหนีออกไปทางประตูหลังบ้าน จากการตรวจดูที่เกิดเหตุพบว่า คนร้ายได้ใช้ประตูหลังเข้าออก เนื่องจากกลอนประตูหลังบ้านชำรุด ต้องใช้สายไฟฟ้ามัดไว้ คนร้ายได้ใช้มีดตัดสายไฟจนขาดและเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว

น.ส.อ้อมกับ ด.ญ.ขวัญยังให้การอีกว่า ปกติบ้านหลังเกิดเหตุมีพวกวัยรุ่นและสาวประเภท 2 มาเช่ามั่วสุมกันอยู่ ทางเจ้าของบ้านจึงให้ออกไปได้ 2 วันแล้ว หลังจากที่วัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวออกไปแล้ว แม่ของตนจึงได้มาเช่าต่อเพื่อจะทำร้านอาหาร

จึงให้ตนทั้ง 2 คนมานอนเฝ้า และเพิ่งมานอนได้ 2 คืนก็ถูกคนร้ายบุกเข้ามาข่มขืนถึงในมุ้งดังกล่าว หลังสอบสวนและดูที่เกิดเหตุแล้ว ได้นำตัว ด.ญ.ขวัญส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะรู้ทางหนีที่ไล่ของบ้านหลังนี้เป็นอย่างดี จึงสามารถเข้ามาภายในบ้านได้อย่างสะดวกง่ายดาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป