ผู้ปกครองโร่พาเด็กชายเหยื่อครูโหด พบจิตแพทย์ หลังมีอาการผวาหนัก

Home / ข่าวทั่วไป / ผู้ปกครองโร่พาเด็กชายเหยื่อครูโหด พบจิตแพทย์ หลังมีอาการผวาหนัก

แม่น้องจั๊มป์ที่ถูกครูตี 99 ครั้ง พบจิตแพทย์หลังเกิดอาการผวาหนัก หลังเกิดเหตุสลด

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่า เมื่อเวลา10.20 น. วันที่ 28 ธันวาคม 2559 นายธนกร พงศ์ธนากุล ทนายความ พร้อมด้วย นางบุญสืบ ขันทอง อายุ 50 ปี พาตัว ด.ช.ภานุเดช ขันทอง หรือ น้องจั๊มป์ อายุ 7 ขวบ นักเรียนโรงเรียนสังข์อ่ำวิทยาชั้นป.1/3 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ที่ถูกครูใช้ไม้พลองตี 99 ที เดินทางเข้าพบแพทย์ด้านจิตแพทย์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต เพื่อตรวจร่างกายและตรวจรักษาสภาพจิตใจ หลังพบว่าเด็กเกิดอาการผวา ตัวสั่น เมื่อมีการพูดถึงเรื่องการถูกตี โดยได้เข้าพบแพทย์แผนกจิตเวช รักษาอาการดังกล่าว

ครู, นักเรียน, ครูตีนักเรียน, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

นางบุญสืบ ขันทอง อายุ 50 ปี กล่าวเปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุมีเพียงผู้เป็นแม่ของครูที่ก่อเหตุเข้ามาเยี่ยมน้อง และพูดยื่นข้อเสนอในการช่วยเหลือเงินเยียวยาจำนวน 50,000 บาท แต่ตนเองไม่รับเพราะว่าการกระทำของครูเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุ คงได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้ว

หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้รับการติดต่อหรือการประสานงานจากทางครูผู้ก่อเหตุหรือทางญาติผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด มีเพียงคณะกรรมการของเขตการศึกษา เขต 1 ที่เข้ามาสอบสวนพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการถูกกระทำเพื่อเป็นการสอบสวนฝั่งทางด้านผู้ถูกกระทำ และแจ้งว่าจะมีการสอบครูผู้กระทำต่อจากนี้ เพื่อนำไปประกอบการสอบสวนและพิจารณาโทษกับครู

ครู, นักเรียน, ครูตีนักเรียน, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

นายธนกร พงศ์ธนากุล ทนายความ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้มีเจ้าหน้าของเขตพื้นที่การศึกษา เขต 1ซึ่งเป็นคณะกรรมการที่ถูกแต่งตั้งมาเพื่อสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อนำไปประกอบเอกสารการสอบสวนเกี่ยวกับคดี

ส่วนเรื่องอาการของเด็ก พบว่ามีอาการหวาดผวาอย่างหนัก เกิดอาการตัวสั่น ผวาเมื่อพูดถึงครูที่ก่อเหตุและวิ่งหนีเมื่อพูดถึงเรื่องดังกล่าว จนทำให้ต้องพามาพบกับจิตแพทย์เพื่อเยียวยารักษาเรื่องสภาพจิตใจต่อไป และจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อีกครั้งในช่วงสายของวันที่ 29 ธันวาคม 2559 เพื่อทำการสอบสวนเพิ่มเติม