สยอง!! หนุ่มคลั่งควงมีด 2 เล่มปาดคอตัวเอง คาดอาการทางประสาทกำเริบ

Home / ข่าวทั่วไป / สยอง!! หนุ่มคลั่งควงมีด 2 เล่มปาดคอตัวเอง คาดอาการทางประสาทกำเริบ

หนุ่มวัย 42 คลั่ง ควงมีด 2เล่มปาดคอตนเองเสียชีวิต คาดเกิดจากอาการทางประสาทกำเริบ

เมื่อเวลา 08.30น.วันที่ 30 ธันวาคม 2559 พ.ต.ท.สุวิทย์ ปะกำแหง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุฆ่าตัวตายภายในบ้านเช่าเลขที่ 52/2 หมู่ที่4 ซ.คลองหลวง 46 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง กำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวร ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าไม้แบบชั้นเดียว บริเวณที่ล้างจานหน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ทราบชื่อต่อมานายนาซี๊ด อายุ 42 ปี สัญชาติพม่ามีบาดแผลถูกของมีคมปาดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ข้างกันพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ ห่างกันประมาณ 2 เมตรบริเวณประตูหน้าบ้านพบมีดปลายแหลมอีก 1 เล่มเปื้อนเลือดตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ฆ่าตัวตาย, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

สอบสวนน.ส.สบีนา อายุ36ปี สัญชาติพม่าน้องสาว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนเองอยู่บ้านอีกหลังหนึ่งที่อยู่ติดกันตนเองได้ยินเสียงโครมครามจึงเดินออกมาดูก็พบว่าพี่ชาย ที่มีอาการทางประสาทและรักษาอยู่ที่รพ.ศรีธัญญาใช้มีดปาดคอตนเองและกำลังล้มลงกับพื้น ตนเองจึงนำมีด 1 ใน 2 เล่มออก เพราะคิดว่ายังไม่เสียชีวิตและรีบประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งที่ผ่านมาพี่ชายเคยจะทำร้ายตนเองมาแล้ว 1 ครั้งและเพิ่งรับยามาทานได้เพียง 1 เดือน

ทางด้านพ.ต.ท.สุวิทย์ ปะกำแหง สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต1 เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดและนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป