ตามหาเจ้าของ!! หมาพลัดหลงที่ อ.ด่านขุนทด คาดตกจากรถ – ไม่ยอมกินอาหาร

Home / ข่าวทั่วไป / ตามหาเจ้าของ!! หมาพลัดหลงที่ อ.ด่านขุนทด คาดตกจากรถ – ไม่ยอมกินอาหาร

สุนัขเพศผู้พันธ์ไทยขนยาวสีน้ำตาล อายุประมาณ 2 ปี พลัดหลงวิ่งวนหาเจ้าของกลางสี่แยกไฟแดง อ.ด่านขุนทด ถ.สีคิ้ว-ชัยภูมิ จ.นครราชสีมา คาดพลัดหลงตกจากรถเจ้าของ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ

เมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค.59 เวลาประมาณ 22.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยปริสุทโธ ฮุก 31 จุดอำเภอด่านขุนทด ได้ไปพบสุนัขเพศผู้พันธ์ไทยขนยาวสีน้ำตาล อายุประมาณ 2 ปี ซึ่งขณะนั้นกำลังวิ่งวกวนไปหารถยนต์ทั่วถนนกลางสี่แยกไฟแดง อ.ด่านขุนทด ถ.สีคิ้ว-ชัยภูมิ จ.นครราชสีมา คาดว่าสุนัขตัวดังกล่าว พลัดตกจากรถของเจ้าของช่วงบริเวณดังกล่าว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ กลัวว่ารถจะเฉี่ยวชนตายเสียก่อน จึงนำตัวเจ้าตูบมาดูแลไว้ที่จุดบริการประชาชนของกู้ภัยปริสุทโธ ฮุก31 หวังรอให้เจ้าของตามหาและมารับเจ้าตูบกลับบ้าน หากเจ้าของ เจ้าตูบตัวดังกล่าว ทราบเรื่องนี้แล้ว ก็สามารถติดต่อขอรับ เจ้าตูบได้ที่ จุดบริการประชาชนหน่วยกู้ภัยปริสุทโธ ฮุก 31 จุดอำเภอด่านขุนทด ได้ตลอดเวลา เบอร์โทร. 06-1115-9705 และ 06-1028-5531

และวันนี้ (1 ม.ค.60) ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ว่าฝากให้ช่วยประชาสัมพันธ์ตามหาเจ้าของตูบด้วย เนื่องจากสงสารที่เห็นเจ้าตูบตัวดังกล่าว ฝ้ามองดูรถที่วิ่งผ่านไป – มา คาดว่าคงมองหารถเจ้าของ ข้าวปลาอาหารที่เจ้าหน้าที่นำมาให้ก็ไม่ยอมกินยอมนอน นั่งตัวสั่นตลอดเวลา