ฝนถล่มกรุง! น้ำท่วมขังหลายจุด-รถติดหนึบ

Home / ข่าวทั่วไป / ฝนถล่มกรุง! น้ำท่วมขังหลายจุด-รถติดหนึบ

fontalom

ฝน ถล่มกรุง นานนับชั่วโมง ทำให้หลายพื้นที่เกิดอุบัติเหตุ และ น้ำท่วมขัง ขณะการจราจรบนถนนลาดพร้าวทั้งขาเข้า-ออกติดหนึบ หลังเกิดฝนตกหนักตลอดทั้งคืน

ภาย หลังฝนตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่ กทม. นานเกือบ 1 ชม. ส่งผลทำให้เกิดัอุบัติเหตุขึ้นในหลายพื้นที่ เช่น บริเวณสะพานรัชวิภา มีรถกระบะและรถเก๋งชนกันจำนวน 5 คัน แต่โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต นอกจากนนี้ บริเวณถนนวิภาวดีขา ออก ถนนรามอินทรา ถนนเกษตรตัดใหม่และสุขุมวิท ยังเกิดอุบัติขึ้นอีกหลายจุด และส่งผลทำให้บางพื้นที่มีการจราจรติดขัดเนื่องจากรถที่ประสบอุบัติเหตุขวาง ช่องทางการจราจร อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ก็ยังพบว่ามีน้ำท่วมขังตามถนนสายต่างๆแล้วเช่นกัน

ส่งผลให้การจราจร บนถนนลาดพร้าว ทั้งฝั่งขาเข้าและขาออก บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ไปจนถึงตลาดโชคชัย 4 การจราจรติดขัดอย่างหนัก รถยนต์ไม่สามารถเคลื่อนตัวผ่านไปมาได้ เช่นเดียวกับฝั่งขาออก แต่งตั้งหน้าห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ มุ่งหน้าไปแยกลำสาลี ถนนรามคำแหง และถนนศรีนครินทร์ การจราจรติดขัดอย่างหนักเช่นกัน ขณะเดียวกันล่าสุดยังคงมีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องถึงแม้จะเบาลงก็ตาม ก็ยังทำให้กลุ่มประชาชนผู้ใช้บริการรถประจำทางยังคงติดค้างอยู่ที่ป้ายรถ ประจำทางอยู่โดยทั่วไป รวมทั้งฝนที่ตกลงมายังทำให้พื้นผิวจราจรบางจุดน้ำท่วมขังเป็นแห่งๆด้วย

ส่วนบรรยากาศการจราจรบริเวณถนนเส้นรามคำแหงในช่วงเช้าของวันนี้ ภายหลังตลอดทั้งคืนที่ผ่านมามีฝนการจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก รถสามารถเคลื่อนตัวได้ช้าตามสัญญาณไฟจราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเร่งระบาดรถตามจุดต่างๆ เช่นบริเวณแยกลำสาลี จนถึงหน้าการกีฬาแห่งประเทศไทยและบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง ขณะที่บริเวณถนนรามคำแหงตัดเส้นพระราม 9 ได้เพิ่มเวลาของสัญญาณไฟจราจรเพื่อระบายรถให้มากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ถนนรามคำแหงในช่วงเร่งด่วนการจราจรได้คับคั่งอยู่แล้วประกอบกับฝนตกทำให้ติด ขัดมากขึ้น

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น