ตำรวจรวบแล้ว คนร้ายยิงแสกหน้าอริเสียชีวิต เลียบถนนกาญจนา 

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจรวบแล้ว คนร้ายยิงแสกหน้าอริเสียชีวิต เลียบถนนกาญจนา 

ตำรวจคลองหลวงตามจับได้แล้ว โจ๋มีเรื่องกับอริ ควักปืนยิงเจาะกะโหลกเลียบถนนกาญจนา

ผู้สื่อข่าว MThai News รายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (11 ม.ค.60) พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง, พ.ต.ท.นิมิตร นูโพนทอง รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง, พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปิ่นเศรษฐ สว.สส.สภ.คลองหลวง, ร.ต.อ.ณัฐพล อุดน้อย รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง กำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ควบคุมตัวนายศุภชัย (มอส, ไผ่) กุนทะมุนี อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 7 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

หลังจากจับกุมได้เมื่อคืนที่ผ่านมาที่บ้านพัก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณถนนเลียบถนนกาญจนาภิเษกหมายเลข9 บางปะอิน-บางนา มุ่งหน้าบางปะอินปากซอยคลองสี่ตะวันออก29 หมู่ที่6 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า จากจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 26 ธ.ค.2559 นายนฤเบศร์ หรือโบ๊ท ลิ้มทอง อายุ 19 ปี ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าผากด้านซ้าย กระสุนฝังในอาการสาหัส แพทย์พยายามยื้อชีวิตแต่กระสุนถูกอวัยวะสำคัญเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่รพ.คลองหลวง

ยิง, ข่าวจังหวัดปทุมธานี

เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบกาญจนาภิเษกหมายเลข9 ปากซอยคลองสี่ตะวันออก 29 หมู่ที่6 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้สืบสวนจนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายศุภชัย (มอส, ไผ่) กุนทะมุนี อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 7 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่เคยมีเรื่องกับผู้ตายไปก่อนหน้านี้ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไปเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนจึงได้ติดตามหาเบาะแสและจับกุมตัวไว้ได้ในที่สุด

ทางด้านนายศุภชัย (มอส, ไผ่) กุนทะมุนี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนเองได้มาเจอผู้ตายหลังขับรถผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องกันมาก่อนที่แย่งกันจีบผู้หญิงคนเดียวกัน จึงใช้อาวุธปืนปากกาที่ติดตัวมาจ่อยังผู้ตายในระยะห่างประมาณ 1 เมตร ก่อนผู้ตายจะล้มลงกับพื้นถนน ตนเองจึงรีบขับจยย.หลบหนีไปที่บ้านพักก่อนจะไปหลบซ่อนตัวที่จ.ลพบุรี แต่ทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ไหวจึงกลับมาที่บ้านพักในต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม

ยิง, ข่าวจังหวัดปทุมธานี