อึ้ง! เด็กชายวัย 12 ปี บุกข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ปี แล้วขู่ฆ่าปาดคอ

Home / ข่าวทั่วไป / อึ้ง! เด็กชายวัย 12 ปี บุกข่มขืนเด็กหญิงวัย 9 ปี แล้วขู่ฆ่าปาดคอ

อึ้ง! เด็กชาย 12 ปี บุกข่มขืนเด็กหญิง 9 ปี ในบ้านแล้วขู่ฆ่าปาดคอ หัวหน้าบ้านพักเด็กนำตัวเหยื่อไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.บึงมะลู  

ที่ สภ.บึงมะลู อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ ได้นำตัว ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ  9 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ศรีสะเกษ และ นางทอง (นามสมมุติ) อายุ  51 ปี  ซึ่งเป็นยายของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บึงมะลู

เพื่อให้ดำเนินคคีตามกฎหมายกับ ด.ช.บี (นามสมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง เนื่องจาก ด.ช.บี  ได้บุกเข้าไปในบ้านของ ด.ญ.เอ  และได้ใช้เชือกมัดมือมัดเท้าก่อนข่มขืน ด.ญ.เอ จนสำเร็จความใคร่ และได้ข่มขู่ ด.ญ.เอ ว่า  หากนำเรื่องนี้ไปบอกใครจะกลับมาเอามีดฆ่าปาดคอให้ตายแล้วหลบหนีไป

ด้าน น.ส.จันที สมนา หัวหน้าศูนย์บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ได้นำตัว ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแลที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จ.ศรีสะเกษ เนื่องจาก ด.ญ.เอ มีสภาพร่างกายที่ผอมเหลือง คล้ายกับขาดสารอาหาร และอยู่ในสภาพที่ยังไม่คลายจากอาการหวาดผวา ซึ่งตนได้ให้เจ้าหน้าที่ทำการสอบสวน ด.ญ.เอ เพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงทั้งหมด จากนั้น จะนำตัว ด.ญ.เอ ไปพบจิตแพทย์ เพื่อให้การเยียวยาด้านจิตใจ รวมทั้งจะให้การช่วยเหลือดูแล ด.ญ.เอ ตามระเบียบของบ้านพักเด็กและครอบครัวอย่างเต็มที่ต่อไป ส่วนด้านคดีความนั้นพนักงานสอบสวนจะต้องดำเนินการตามกฏหมายต่อไป