เข้ามอบตัวแล้ว แก๊งโจ๋รุมยำหนุ่มในปั๊มน้ำมันที่เชียงราย

Home / ข่าวทั่วไป / เข้ามอบตัวแล้ว แก๊งโจ๋รุมยำหนุ่มในปั๊มน้ำมันที่เชียงราย

ผู้ปกครองพามอบตัวแล้ว แก๊งโจ๋ในคลิปรุมทำร้ายชายหนุ่มในปั๊มน้ำมันที่เชียงราย ทั้งๆ ที่ถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับขณะผู้เสียหายเผย ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

ความคืบหน้ากรณีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุเข้าทำร้ายชายหนุ่มคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.เชียงราย ทั้งๆ ที่ขณะเกิดเหตุหนุ่มคนดังกล่าวถูกรถจักรยานยนต์ล้มทับตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : คลิปแก๊งวัยรุ่น รุมยำหนุ่มบาดเจ็บ ทั้งๆ ถูกรถล้มทับ )

วัยรุ่นตีกัน, ข่าวจังหวัดเชียงราย

วานนี้ (17 ม.ค. 60) ผู้ปกครองของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ได้ติดต่อและพาวัยรุ่นผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.อ.แม่สรวยแล้ว โดย พ.ต.ต.กฤตนัน เวียงคำ พนักงานสอบสวน เผยว่า หลังจากการเข้ามอบตัวดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ ได้แจ้งข้อหาเยาวชนทั้งหมดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ แต่เนื่องจากทั้งหมดมีอายุ16-17ปี จึงทำการลงบันทึกเอาไว้ และปล่อยตัวตามขั้นตอนกฎหมาย ก่อนที่จะเรียกมาสอบสวนดำเนินคดีอีกครั้งพร้อมกับนักสหวิชาชีพ

ขณะที่ผู้บาดเจ็บนั้นทราบต่อมาคือ นายคิม อายุ 16ปี ซึ่งได้ให้การว่า วันเกิดเหตุได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนหญิงให้ออกมาพบที่ปั๊มน้ำมัน จึงชวนเพื่อนที่นั่งดูการแข่งขันฟุตบอลมาด้วยกัน เมื่อไปถึงปรากฏว่ากลุ่มชายประมาณ 6 คน เข้ามาถามว่าชื่อคิมหรือไม่ก็ตอบว่าใช่

จากนั้นกลุ่มชายดังกล่าวก็ลงมือทำร้ายจนสลบไปรู้สึกตัวอีกทีเมื่ออยู่ที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน ส่วนฝ่ายหญิงที่โทรนัดให้ออกไปหานั้นเคยพูดคุยกันมาก่อนแต่ได้เงียบหายไปเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นเพียงการคบกันแบบเพื่อนไม่ได้มีการคบกันแบบแฟนสาวแต่อย่างใด