น.ศ.สาว สุดช็อก! เจอพระช่วยตัวเองกลางป้ายรถประจำทาง

Home / ข่าวทั่วไป / น.ศ.สาว สุดช็อก! เจอพระช่วยตัวเองกลางป้ายรถประจำทาง

นักศึกษาสาว สุดช็อก! นั่งรถประจำทางอยู่ดีๆ เจอพระยืนช่วยตัวเองกลางป้ายรถเมล์ เหตุเกิดตรงข้ามเมืองเอก รังสิต จ.ปทุมธานี

วันนี้ 18 มกราคม2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sasininew Pn ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความลงในถึง YouLike (คลิปเด็ด) โดยมีข้อความว่า ฝากหน่อยค่ะ คือเพื่อนเรานั่งรอรถอยู่คนเดียวที่ป้ายรถเมล์ฝั่งตรงข้ามเมืองเอก รังสิตค่ะ แล้วมีพระมายืนช่วยตัวเองตรงหน้า แต่พอมีคนมาก็รีบเก็บ ใครเคยเห็นหรือรู้จักช่วยจัดการด้วยนะคะ มันพาศาสนาเสื่อมมาก ปล.รูปหน้าลงใต้โพสต์ค่ะ โดยจากการตรวจสอบพบว่า เป็นภาพพระภิกษุสงฆ์สูงวัยรูปหนึ่งยืนอยู่เปิดจีวรแล้วใช้มือช่วยตัวเองกับอวัยวะเพศชาย เมื่อมีคนขับรถผ่านก็จะใช้จีวรปิดเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Sasininew Pn เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับเพื่อนตนเองที่เป็นผู้หญิงที่รอรถประจำทางเพียงคนเดียว โดยรอรถประจำทางประมาณ 12.00น. ของวันนี้ โดยเพื่อนบอกว่า “ตอนแรกเขามานั่งใกล้ๆ แต่เว้นช่วงไว้แล้วก็ช่วยตัวเอง สักพักก็พอเริ่มมีคนมาเขาก็หยุดทำ พอคนขึ้นรถไปจะหมด เขาก็เดินมายืนช่วยตัวเองตรงหน้าเพื่อน เพื่อนหนูก็อยู่คนเดียวไม่รู้จะทำไงก็เลยถ่ายคลิปไว้ พอมีคนมาอีกเขาก็หยุดทำค่ะ วนอยู่แบบนี้”

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตรวจสอบในเขตแล้วยังไม่พบ พร้อมกันนี้ ทางด้านพ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่สายตรวจตรวจสอบเส้นทางแนวถนนพหลโยธินเพราะสถานที่เกิดเหตุเป็นระหว่างแนวแบ่งเขตของตำรวจ 2 โรงพักล่าสุดยังไม่พบตัว