“ร่างทรงหื่น” ผสมยาฆ่าหญ้ากับน้ำให้ “น้องปูเป้” ดื่ม ก่อนลงมือขืนใจ

Home / ข่าวทั่วไป / “ร่างทรงหื่น” ผสมยาฆ่าหญ้ากับน้ำให้ “น้องปูเป้” ดื่ม ก่อนลงมือขืนใจ

“ร่างทรงหื่น” ผสมยาฆ่าหญ้ากับน้ำเปล่าให้ “น้องปูเป้” ดื่ม ก่อนลงมือขืนใจหน้าแท่นพิธีครอบครู จนชัก น้ำลายฟูมปากเสียชีวิต

จากกรณี “น้องปูเป้” อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวราชภัฏแห่งหนึ่งในพื้นที่ภาคกลาง ถูกฆ่าเสียชีวิตอย่างปริศนา บริเวณบนคันนาในพื้นที่ ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ขณะมาทำพิธีครอบครู ที่สำนักร่างทรงในพื้นที่ดังกล่าว โดยในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุม นายกฤษฎา ใจเอื้อย อายุ 20 ปี ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นร่างทรงเจ้าพ่อเสือ

ทั้งนี้ นายกฤษฎา รับสารภาพว่า รู้จักกับ น้องปูเป้ ทางเฟซบุ๊ก ก่อนจะนัดเจอกันเพื่อทำพิธีครอบครู โดยฝ่ายหญิงมาพร้อมบ่นว่าปวดท้องเลยยื้อเวลาให้ทำพิธีเสร็จเสียก่อน จากนั้นเลยขอฝ่ายหญิงมีเพศสัมพันธ์ แต่น้องไม่ยอม จึงออกอุบายจะหายาแก้ปวดท้องให้กิน แต่กลับเอายาฆ่าหญ้าผสมน้ำเปล่าให้ดื่ม จนน้องมีอาการมึนเมา อาเจียน อ่อนเพลีย หมดแรงต่อสู้ จึงลงมือข่มขืนหน้าแท่นพิธีครอบครู แต่สักพักน้องปูเป้เกิดอาการชัก น้ำลายฟูมปากและเสียชีวิตในที่สุด ตนจึงนำศพน้องปูเป้ขึ้นใส่รถเข็นแล้วเอาไปทิ้งบนคันนา ก่อนเอาถุงปุ๋ยคลุมและวางก้อนอิฐทับไว้

ล่าสุด (20 ม.ค. 60) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายกฤษฎา มาสอบปากคำอีกครั้ง ก่อนเตรียมควบคุมตัวไปทำแผนที่บ้านพักของ นายกฤษฎา ที่เปิดเป็นสำนักร่างทรงปู่เจ้าเสือ ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี หลังจากเมื่อคืนพาไปชี้จุดก่อเหตุ นอกจากนี้ผู้ต้องหายังอ้างว่าคบกันมา 3 ปี แต่ขอมีอะไรด้วย กลับไม่ยอม

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ เฟซบุ๊กแฟนเพจ อีจัน