นร.หญิง ป.5 ช็อก! เจอเด็กชาย11 ปี แอดเฟซบุ๊กคุยลามก-เปิดกล้องโชว์ช่วยตัวเอง

Home / ข่าวทั่วไป / นร.หญิง ป.5 ช็อก! เจอเด็กชาย11 ปี แอดเฟซบุ๊กคุยลามก-เปิดกล้องโชว์ช่วยตัวเอง

นักเรียนหญิงชั้น ป.5 อายุ 11 ปี  เจอเด็กชาย11 ปี แอดเฟซบุ๊กคุยลามก-เปิดกล้องโชว์ช่วยตัวเอง

วันนี้(23 ม.ค.) นางพานิช อายุ 44 ปี พาเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองอำนาจเจริญ กับเพื่อนอีก 3 คน พร้อมหลักฐานคลิปช่วยตัวเองและชักชวนให้มามีเพศสัมพันธ์ด้วย เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ โดยเผยว่า ถูกชายวัยรุ่น อายุราว 15 ปี ใช้เฟซบุ๊คแอดมาขอเป็นเพื่อน จากนั้น ก็ชวนพูดคุย เรื่องความรัก เรื่องเซ็กซ์ ชักชวนให้ร่วมเพศ หากเด็กสาวคนไหนคุยด้วยนานๆ ก็จะโทรวีดีโอคอลหาเเล้วเอาอวัยวะเพศออกมาโชว์ช่วยตัวเอง

เด็กหญิงเอ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ตนกับเพื่อนๆ ในโรงเรียนเดียวกัน ถูกวัยรุ่นชายใช้เฟซบุ๊คแอดมาขอเป็นเพื่อน ถามชื่อ ถามอายุ ชักชวนคุยเรื่องลามก ซึ่งมาทราบทีหลังว่าเพื่อนในโรงเรียนเดียวกันนับ 10 คนถูกแอดมาคุยในลักษณะเดียวกันแต่ไม่มีใครกล้าออกมาพูด ซึ่งหลังจากที่คุยกันได้สักพัก ตนจึงได้ถามกลับไป ฝ่ายชายตอบว่า ชื่อฟิวส์ อายุ 15 ปี ฝ่ายนั้นก็ชวนให้ตนเองเปิดกล้อง สนทนา พอกดรับเขาก็เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงเอาอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเอง ตนตกใจมากไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ ซึ่งวีดีโอดังกล่าวไม่เห็นหน้าของเขา

ทั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ต้องรวบรวมหลักฐาน รวมทั้งพยานบุคคล เพื่อจะติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

 

ข้อมูลจาก matichon