‘ผู้พันท็อป’ แจ้งความเอาผิด ผจก.ผับสุดกร่าง ข้อหาพยายามฆ่า!!

Home / ข่าวทั่วไป / ‘ผู้พันท็อป’ แจ้งความเอาผิด ผจก.ผับสุดกร่าง ข้อหาพยายามฆ่า!!

‘ผู้พันท็อป’ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว โร่แจ้งความเอาผิด ผจก.ผับสุดกร่าง ข้อหาพยายามฆ่า!!  ยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ความคืบหน้าล่าสุด ช่วงเย็นวันที่ 29 ม.ค. 60 พ.ท.พงศ์ภูริช สิงหรา หรือ ผู้พันท็อป ได้เดินทางมายัง สภ.ทุ่งสง พร้อมทหารรุ่นน้องจำนวนหนึ่ง หลังจากแพทย์ได้ทำการรักษาเย็บแผลที่ศีรษะ และให้นอนพักรักษาตัวเป็นเวลา 1 คืน เพื่อรอดูอาการจนกระทั่งช่วงเย็น แพทย์ได้อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ ซึ่งหลังออกจากโรงพยาบาล ‘ผู้พันท็อบ’ รีบเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับนายจอน ผู้จัดการผับพร้อมพวกที่ก่อเหตุทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะต้องเย็บ 7 เข็ม

โดยเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พิริยะ นุตราพันธุ์ ร้อยเวร สภ.ทุ่งสง เพื่อดำเนินคดีกับ นายจอน ผู้จัดการผับคนดังกล่าวก่อเหตุทำร้ายร่างกายตน โดยใช้ก้อนอิฐตัวหนอนทุบตีศีรษะจนแตกเย็บ 7 เข็ม พร้อมระบุว่าวันเกิดเหตุนั้นตนและทหารลูกน้องรวม 3 คน ได้นั่งกินข้าวต้มที่ร้านใกล้ที่เกิดเหตุ จู่ ๆ ไม่ทราบว่าใครขว้างแก้วเหล้ามาที่โต๊ะที่ตนนั่งอยู่ถึงสองครั้ง เมื่อตนหันไปมองพบว่านายจอน ผู้จัดการผับ และนายหนุ่ม ดีเจผับ ได้นั่งอยู่ที่โต๊ะพร้อมพวกประมาณ 6 – 7 คน และมีอาการเมา

ตนเห็นท่าไม่ดีจึงชักชวนทหารลูกน้องกลับที่พัก เพราะเกรงว่าจะมีเรื่อง แต่ขณะที่ทหารลูกน้องแยกไปขึ้นรถ ส่วนตนเดินไปที่รถเพื่อขับกลับบ้าน ปรากฏว่านายจอน ผู้จัดการผับ ได้เดินตามมาด้านหลัง แล้วใช้ก้อนอิฐตัวหนอนทุบศีรษะตนจนได้รับบาดเจ็บ ตอนนั้นตนก็ไม่ทราบว่านายจอน ผู้จัดการผับทุบศีรษะตนด้วยเรื่องอะไร วันนี้ตนได้แจ้งความเอาผิดกับนายจอน ผู้จัดการผับ ในข้อหาพยายามฆ่า และตนจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ไม่มีการยอมความแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในส่วนของคดีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง ได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดแล้ว พร้อมกับตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่มีอยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งได้ข้อมูลมาส่วนหนึ่งเพื่อนำมาประกอบเป็นหลักฐานและจะขอหมายเรียกนายจอน ผู้จัดการผับคนดังกล่าวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป


ผกก.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เผยเตรียมออกหมายเรียกผู้จัดการผับดังเมืองทุ่งสง มาสอบสวนกรณีกลุ่มวัยรุ่นทำร้าย ‘ผู้พันท็อป’

จากกรณีที่กลุ่มวัยรุ่น 6 – 7 คน ได้ก่อเหตุรุมยำ พ.ท.พงศ์ภูริช สิงหรา หรือ ‘ผู้พันท็อป’ อายุ 43 ปี ตำแหน่งหัวหน้ากองบริการ กองบัญชาการช่วยรบที่ 4 (บชร.4) ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช พร้อมทหารชั้นประทวนลูกน้อง รวม 3 นาย โดยเหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวานนี้ (28 ม.ค.60 )หน้าร้านข้าวต้มข้างโรงแรมแกนด์เซาเทิร์น ริมถนนเอเชียสายทุ่งสง – นครศรีธรรมราช หมู่ 8 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง จนได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกเย็บ 7 เข็ม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ 29 ม.ค.60 พ.ต.อ.คมสัน พฤศวานิช ผกก.สภ.ทุ่งสง เปิดเผย หลังเดินทางเข้าเยี่ยมอาการ พ.ท.พงศ์ภูริช สิงหรา หรือ ‘ผู้พันท็อป’ ซึ่งพักรักษาที่ตึกศัลยกรรมชาย โรงพยาบาลทุ่งสง พร้อมสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น และกำลังรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อออกหมายเรียกกลุ่มคนที่ทำร้าย มาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

จากการสอบถามพ.ท.พงศ์ภูริช เล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนจำกลุ่มผู้ก่อเหตุทำร้ายตนและทหารลูกน้องได้ทั้งหมด เป็นกลุ่มคนที่ดูแลผับแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ และหนึ่งในกลุ่มที่ทำร้ายตนเป็นผู้จัดการผับดังกล่าวทราบชื่อเล่น ‘จอน’ และอีกคน ชื่อ ‘หนุ่ม’ ซึ่งเป็นดีเจในผับดังกล่าว เพราะก่อนหน้านี้เคยมาเที่ยวดื่มกินที่ผับแห่งนี้ และจำหน้านายจอน และนายหนุ่มที่ทำร้ายตนได้ ตนยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องบาดหมางอะไรกับนายจอน และนายหนุ่ม ตนไม่ทราบสาเหตุที่โดนทำร้าย ยืนยันจะเอาเรื่องผู้ก่อเหตุทั้งหมดให้ถึงที่สุด

ทั้งนี้กลุ่มคนที่ทำร้ายทราบดีว่าตนกับลูกน้องเป็นทหาร แต่ก็ยังกล้าลงมือทำร้าย และหลังก่อเหตุทำร้ายยังตามไปเอาเรื่องที่โรงพัก พร้อมตะโกนใส่ว่าตำรวจ ว่า ‘เข้าข้างคนเจ็บ’ และ ‘เป็นทหารต้องโดน’ กลุ่มคนเหล่านี้ก่อเหตุทำร้ายตน เหมือนกับว่าบ้านเมืองนี้ไม่มีกฎหมาย โดยหลังเกิดเหตุตนปรึกษาหารือกับผู้บังคับบัญชาแล้ว และตนยืนยันว่าจะเอาเรื่องกลุ่มที่ทำร้ายตนให้ถึงที่สุด ส่วนอาการบาดเจ็บแพทย์เย็บแผลที่ศีรษะ 7 เข็ม และให้นอนพักรักษาตัวอีกระยะหนึ่ง เพื่อตรวจความกระทบกระเทือนสมอง เนื่องจากถูกของแข็งกระแทกอย่างหนัก


ทหารยศ ‘พ.ท.’ เข้าแจ้งความ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่น ใน อ.ทุ่งสง รุมทำร้ายร่างกายเย็บ 7 เข็ม คาดเกิดการเขม่นกัน

วันที่ 28 ม.ค.60 ผู้สื่อข่ายรายงานว่า ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช กำลังปฏิบัติหน้าที่บนสถานี ได้มี พ.ท.พงศ์ภูริช สิงหรา อายุ 43 ปี มีตำแหน่งเป็นหัวหน้ากอง จพล.บชร.4 ค่ายเทพสตรี – ศรีสุนทร ต.กะปาง อ.ทุ่งสง ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพาไปดูสภาพรถยนต์ยี่ห้อ มิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน กต – 6418 ลพบุรี ถูกทุบที่กระจกมองข้างด้านขวาจนหัก และด้านข้างรถถูกทุบด้วยของแข็งจนบุบ ส่วน พ.ท.พงศ์ภูริช บาดเจ็บศีรษะแตกเลือดโชกไปทั้งตัว พร้อมแจ้งว่าถูกคนร้ายเป็นวัยรุ่นแต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร ได้ทำร้ายร่างกายใช้ของแข็งทุบที่ศีรษะจนแตกและทุบรถยนต์ได้รับความเสียหาย

เหตุเกิดที่บริเวณหน้าโรงแรมแกนด์เซาเทิร์น ริมถนนเอเชียสายทุ่งสง – นครศรีธรรมราช หมู่ที่ 8 ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง หลังจากที่ตำรวจทราบเรื่อง จึงรีบนำร่างของ พ.ท.พงศ์ภูริช ส่งโรงพยาบาลทุ่งสง พร้อมกับเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุแต่ไม่พบตัวคนร้ายที่เป็นคู่กรณี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ พ.ท.พงศ์ภูริช พร้อมด้วยลูกน้องรวม 3 คน ได้พากันออกมาเที่ยวพักผ่อนในตลาดทุ่งสง โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปกินอาหารที่ห้องอาหารแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ หลังร้านปิดก็ได้มานั่งทานข้าวต้ม หลังจากที่ร้านข้าวปิดร้าน พ.ท.พงศ์ภูริช คงนั่งอยู่ที่โต๊ะ ซึ่งอยู่นอกร้าน จนกระทั่งได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นเข้ามาใช้ของแข็งทุบที่ศีรษะ ล่าสุดตำรวจทราบแล้วว่าคนที่ก่อเหตุว่าเป็นใครกำลังรอรวบรวมพยานหลักฐานเรียกตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี

ส่วนสาเหตุคาดว่า พ.ท.อาจเกิดเขม่นกับกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุขณะเที่ยว จึงถูกกลุ่มวัยรุ่นตามมาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดจ็บ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ขณะที่ พ.ท.พงศ์ภูริช ได้ลงมาจากรถยนต์เพื่อขอความช่วยเหลือตำรวจ ที่ สภ.ทุ่งสง ได้มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 7 คน ใช้รถจักรยานยนต์นั่งซ้อนท้ายกันมา 3 คัน คาดว่าเป็นคู่กรณีที่ทำร้ายร่างกาย พ.ท. ได้ขับรถตามมาที่โรงพักพร้อมกับได้ตะคอกใส่ตำรวจว่าตำรวจเข้าข้างฝ่ายคนเจ็บ จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์ออกไปจากโรงพัก ส่วน พ.ท.พงศ์ภูริช หลังส่งโรงพยาบาลพบว่าศีรษะได้รับบาดเจ็บแพทย์ต้องเย็บจำนวน 7 เข็ม