“เทพ โพธิ์งาม” ขนทีมขายขนมเปี๊ยะ รับบริจาคช่วยน้ำท่วมใต้

Home / ข่าวทั่วไป / “เทพ โพธิ์งาม” ขนทีมขายขนมเปี๊ยะ รับบริจาคช่วยน้ำท่วมใต้

ตลกสู้ชีวิต “เทพ โพธิ์งาม” ขนขนมเปี๊ยะ “ขั้นเทพ” พร้อมนำนักดนตรีสร้างสีสันรับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้ 

นายสุเทพ โพธิ์งาม อายุ 67 ปี หรือ “เทพ โพธิ์งาม” ศิลปินดารา และตลกชื่อดัง ได้เดินทางมาเปิดร้านขายขนมเปี๊ยะแบรนด์ “ขั้นเทพ” ที่บริเวณตลาดนัดเคหะเทพประสิทธิ์ ถนนเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จากการตรวจสอบพบประชาชนกำลังยืนเข้าแถวเรียงรายเพื่อรอซื้อขนมเปี๊ยะที่ป๋าเทพ โพธิ์งาม และน้องชาย นำมาจำหน่ายกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ ยังมีวงดนตรีมาเล่นเปิดหมวกให้ผู้ใจบุญได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้ รวมถึงเป็นค่าอาหารและค่ารักษาพยาบาลให้กับสุนัขกับแมวจรจัดอีกด้วย

ด้านประชาชนที่ไปอุดหนุนขนมเปี๊ยะขั้นเทพ เผยว่า เคยไปซื้อขนมเปี๊ยะของป๋าเทพที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งย่านอ่าวอุดม อ.ศรีราชา มาชิมแล้วรู้สึกอร่อยถูกปาก พอทราบข่าวว่าป๋ามาขายที่พัทยาเลยตามมาซื้ออีก ทั้งนี้ โดยส่วนตัวชื่นชอบผลงานทั้งการแสดงตลกและละคร และชื่นชมที่ป๋าเทพเป็นคนสู้ชีวิตไม่คิดยอมแพ้ต่อโชคชะตา

ส่วนนายสุเทพ โพธิ์งาม หรือ ป๋าเทพ ได้กล่าวขอบคุณประชาชน พร้อมกับประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนมาร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่กำลังประสบอุทกภัยที่ภาคใต้ รวมถึงช่วยสุนัขและแมวจร โดยเงินที่ได้จะนำไปซื้ออาหารและเก็บไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล ซึ่งถือเป็นเพื่อนร่วมโลกของเรา