รวบเฒ่าเดนมาร์ก ก่อเหตุอนาจารเด็กหนุ่มวัย 17 ที่พัทยา

Home / ข่าวทั่วไป / รวบเฒ่าเดนมาร์ก ก่อเหตุอนาจารเด็กหนุ่มวัย 17 ที่พัทยา

ตำรวจเมืองพัทยา รวบเฒ่าเดนมาร์กทำอนาจารเด็กหนุ่มวัย 17 ปี พร้อมรวบกะเทยแสบลักทรัพย์ต่างชาติ สารภาพนำเงินไปศัลยกรรมทำสวยหมดแล้ว

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันนี้ (1 ก.พ.60)  พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา, พ.ต.ท.สมพาน สุขสำราญ รอง ผกก.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันจับกุมตัว นายอาเน่ นีลเซ่น (Arne Nielsen) อายุ 73 ปี สัญชาติเดนมาร์ก ผู้ต้องหาตามหมายศาลพัทยาที่ จ.63/2560 ลงวันที่ 31 ม.ค. 59 ในข้อกล่าวหา “พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเพื่ออนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตามและกระทำหรือละเว้นการกระทำอันเป็นการทารุณกรรมต่อร่างกายหรือจิตใจของเด็ก”

ทั้งนี้การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจากศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิดมูลนิธิพัฒนาการและคุ้มครองเด็ก ได้พา นายวิชิต โพธิโต อายุ 17 ปี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนว่า เมื่อวันที่ 20 ม.ค.60 ที่ผ่านมา นายวิชิต ผู้เสียหาย ได้ถูกชาวต่างชาติ ชื่อนายฮาโน่ (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) ชักชวนไปที่ห้องพัก ชิช่าเฮ้าส์ ภายในซอยสุนีย์ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

เมื่ออยู่ในห้องพักนายฮาโน่ ได้กระทำอนาจารผู้เสียหายโดยการใช้ปากอมอวัยวะเพศของผู้เสียหายและใช้มือกำที่อวัยวะเพศของผู้เสียหายชักขึ้นลงจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นนายฮาโน่ ได้ให้ผู้เสียหาย ใช้ปากอมอวัยวะเพศของตนจนสำเร็จความใคร่จำนวน 1 ครั้ง ด้วยความยินยอมของผู้เสียหายเอง

จากนั้นนายฮาโน่ได้ให้เงิน ผู้เสียหาย จำนวน 500 บาท ก่อนจะให้ผู้เสียหายกลับออกไป ต่อมาในวันที่ 28 ม.ค.60 ผู้เสียหายซึ่งไม่มีผู้ปกครอง ได้แจ้งเรื่องดังกล่าวให้ ศูนย์ต่อต้านการค้ามนุษย์และเด็กถูกล่วงละเมิดมูลนิธิพัฒนาการและคุ้มครองเด็ก ทราบ แล้วจึงมาร้องทุกข์ดำเนินคดี ที่ สภ.เมืองพัทยา

ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้สืบสวนขยายผลจนทราบว่า ผู้ต้องหาคือ นายอาเน่ นีลเซ่น (Arne Nielsen) อายุ 73 ปี สัญชาติเดนมาร์ก หมายเลขหนังสือเดินทาง 208898180 จึงได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา จากนั้นได้นำกำลังไปจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ บาร์เรนโบว์ ซอย สุนีย์พลาซ่า พัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเดียวกัน ยังได้เข้าควบคุมตัว นายสมบูรณ์ สุภาแสน อายุ 30 ปี สาวประเภทสอง หลังก่อเหตุลักทรัพย์สินของ Mr.Marc Robert Weston Pearson ชาวอังกฤษ เป็นเงินไทย จำนวน 89,000 บาท และ เงินอังกฤษ จำนวน 2,000 ปอนด์ (รวมทั้งสิ้นประมาณ 170,000 บาท) เหตุเกิดห้องพักเลขที่ 7 ร้านคอลินกอล์ฟบาร์ ซอยบัวขาว หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.2559 เวลาประมาณ 04.00 น. ที่ผ่านมา

โดยพฤติกรรม ผู้เสียหายได้พานายสมบูรณ์ สุภาแสน มาร่วมหลับนอนที่ห้องพัก ก่อนตื่นขึ้นมาตรวจสอบทรัพย์สินได้หายไปพร้อมกับตัว นายสมบูรณ์ จึงเดินทางเข้าแจ้งความก่อนดูรูปในประวัติที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำเก็บไว้จนพบว่าคนร้ายคือนายสมบูรณ์จึงทำการออกหมายจับ

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนทราบว่านายสมบูรณ์ ผู้ต้องหา ได้หลบซ่อนอยู่ที่อพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร เขตท้องที่ สน.ห้วยขวาง จึงได้ประสานกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

โดยนายสมบูรณ์ ฯ สารภาพว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุได้ก่อเหตุลักทรัพย์ Mr.Marc Robert Weston Pearson จริง ก่อนได้นำเงินทั้งหมดที่ได้จากการลักทรัพย์ไปทำศัลยกรรมจมูกและใบหน้าหมดแล้ว