คลิปนาที บุกค้นบ้าน “เบนซ์ เรซซิ่ง” หลังถูกโยงเครือข่าย ‘ไซซะนะ’

Home / ข่าวทั่วไป / คลิปนาที บุกค้นบ้าน “เบนซ์ เรซซิ่ง” หลังถูกโยงเครือข่าย ‘ไซซะนะ’

ตำรวจ ปส. เข้าตรวจค้นร้านแต่งรถ “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีนักแสดงสาว “แพท ณปภา ” ต้องสงสัยโยงแก๊งค้ายาเครือข่ายไซซะนะ พบเพียงแฟนสาว

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด นำกำลังพร้อมหมายศาลเข้าตรวจค้นร้านแอเรีย 51 (AREA 51) ซึ่งให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ และตกแต่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ของนายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องสงสัย สามีนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล นักแสดงชื่อดัง ภายในซอยอินทามระ 51 ซึ่งเป็น 1 ในกว่า 40 จุด ตามแผนปฏิบัติการ “ชัยยะสยบไพรี 60/2” เข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินที่เชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติด

ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจค้นห้องพักและสอบถามผู้ดูแลอาคารโดยมีรายงานว่านางเอกสาวแพท ณปภา ยังอยู่ภายในห้องพัก และตำรวจขอให้มีการประสาน เบนซ์ เข้ามาพบและชี้แจงข้อเท็จจริง

จากการสอบถามผู้ดูแลอาคารเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. พบเบนซ์ ขี่รถจักรยานยนต์ออกไปกับกลุ่มเพื่อนหลายคนแต่ไม่มีสัมภาระ หรือ กระเป๋าติดตัวออกไป และยังไม่กลับเข้ามาที่ห้องพัก ส่วนรถลัมโบร์กินีของ เบนซ์ พบว่ามีเพื่อนเป็นคนขับรถออกไปตั้งแต่เมื่อวานนี้ และที่ผ่านมาก็ไม่พบว่ามีรถยนต์หรูมาจอดทิ้งไว้ที่อาคารดังกล่าว แต่มีเพื่อนขับรถยนต์หรูเข้ามาพบบ่อยครั้ง โดยเบนซ์ มักจะออกไปข้างนอกในช่วงกลางดึก ประมาณ ตีหนึ่ง ก่อนเข้าห้องพักประมาณตี 3 เป็นประจำ