เปิดทรัพย์สิน ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ถูกยึดหลังโยงเอี่ยว ‘ไซซะนะ’

Home / ข่าวทั่วไป / เปิดทรัพย์สิน ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ ถูกยึดหลังโยงเอี่ยว ‘ไซซะนะ’

เจ้าหน่าที่ ยึด บิ๊กไบค์ BMW พร้อมอาวุธปืนและเครื่องกระสุน “เบนซ์ เรซซิ่ง” หลังไม่พบหลักฐานแสดงที่มา

วันนี้ (2 ก.พ. 60) เวลาประมาณ 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจจากหน่วยปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นร้านแต่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ area 51 ของ นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องสงสัย สามีนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล นักแสดงชื่อดัง ภายในซอยอินทามระ 51 ซึ่งเป็น 1 ในกว่า 40 จุด ตามแผนปฎิบัติการ “ชัยยะสยบไพรี 60/2” เข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินที่เชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติด

ทั้งนี้ ได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.อานันท์จักร์ กนกนพวัชร์ รองผกก.กองกำกับการ 1 ว่า เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ทำการตรวจยึดจักรยานยนต์ ยี่ห้อบีเอ็มดับเบิลยูจำนวนหนึ่งคัน เนื่องจากไม่พบหลักฐานแสดงตัวรถว่าได้ซื้อเข้ามาอย่างถูกต้องหรือไม่

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังพบอาวุธปืนสั้นออโตเมติก ขนาด 9 มม. ยี่ห้อกล็อก และเอชเคอย่างละ 1 กระบอก พร้อมด้วยเครื่องกระสุน จำนวนสิบกว่านัด โดยมีทะเบียนถูกต้อง 1 กระบอกแต่เป็นสำเนา ส่วนอีกกระบอกยังไม่พบทะเบียนจึงได้ยึดไว้ทั้ง 2 กระบอก อย่างไรก็ตาม ของทั้งหมดที่ตรวจยึด หากเจ้าของสามารถนำเอกสารสำคัญมาแสดงก็สามารถนำของที่ยึดไว้กลับไปได้

สำหรับบรรยากาศบริเวณ ธนดล แมนชั่นยังเต็มไปด้วยกองทัพสื่อมวลชน ที่รอทำข่าวสัมภาษณ์ นักแสดงสาว แพท ณปภา  อย่างไรก็ดียังไม่มีสัญญาณจากดาราสาวว่าจะลงมาพบสื่อมวลชนและให้สัมภาษณ์ หรือไม่มีแต่ข่าวลือว่าเจ้าตัวจะนัดสื่อแถลงในวันพรุ่งนี้