สาวโร่แจ้งความ หลังจนท.ห้องเอ็กซเรย์ กระทำอนาจาร ขณะเข้ารักษาตัว

Home / ข่าวทั่วไป / สาวโร่แจ้งความ หลังจนท.ห้องเอ็กซเรย์ กระทำอนาจาร ขณะเข้ารักษาตัว

สาวโร่แจ้งความ หลังถูกเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเอกชนชื่อดังเมืองสมุทรปราการ กระทำอนาจาร ด้วยการดูดหัวนม ขณะสลบในห้องเอ็กซเรย์

รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ (5 ก.พ. 60) ที่ จ.สมุทรปราการ หญิงสาวรายหนึ่งพร้อมแฟนหนุ่มได้เดินทางไปยัง สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้เอาผิดกับเจ้าหน้าที่ประจำห้องเอ็กซเรย์ของโรงพยาบาลเอกชน หลังจากที่เขาก่อเหตุลวนลามผู้เสียหาย ขณะเข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลดังกล่าว ทราบชื่อผู้ต้องหาต่อมาคือ นายแก๊บ (นามสมุมติ) อายุ 27 ปี

จับนม, ห้องเอ็กซ์เรย์, ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ

ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้เสียหายสาวให้การว่า ระหว่างที่ตนเข้ารับการรักษาตรวจเอ็กซเรย์สมอง หลังจากประสบอุบัติเหตุรถล้มกับแฟนหนุ่มนั้น จู่ๆ  เจ้าหน้าที่ในห้องเอ็กซเรย์คนดังกล่าว กลับลวนลามตนด้วยการจับที่หน้าอก ก่อนที่จะถลกเสื้อและใช้ปากเข้ามาดูดที่หัวนม ด้วยความตกใจจึงรีบตะโกนให้แฟนหนุ่มที่ยืนอยู่หน้าห้องเข้าช่วยและจับตัวผู้ก่อเหตุ แม้ว่าขณะนั้นจะอยู่ในอาการสลึมสลืออยู่ก็ตาม

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาอนาจารกับ นายแก็บ พร้อมคุมตัวส่งฟ้องศาล จ.สมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดี ด้านโรงพยาบาลเอกชนดังกล่าวก็มีคำสั่งไล่ผู้ก่อเหตุให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานทันที หลังข่าวได้เผยแพร่ไป