‘เอก บลูโน่’ เสี่ยเต็นท์รถ เข้าให้ปากคำ ปส. ปมที่มาลัมโบร์กินี

Home / ข่าวทั่วไป / ‘เอก บลูโน่’ เสี่ยเต็นท์รถ เข้าให้ปากคำ ปส. ปมที่มาลัมโบร์กินี

‘เอก บลูโน่’ เสี่ยเต็นท์รถ เข้าให้ปากคำ ปส. ปมที่มาลัมโบร์กินี  ไม่ตอบความสัมพันธ์ “เบนซ์-บอย”

วันนี้(8 ก.พ. 60) เวลา 14.30 น. มีรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปส. สอบปากคำ นายณัฐวัฒน์ ห่วงมณี หรือ เอก บูลโน่ เจ้าของเต็นท์รถ บูลโน ออโต คลินิก (BUONO AUTO CLINIC) ย่านพระราม3 นานกว่า 2 ชั่วโมง

นายณัฐวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้ตนมาตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัว ซึ่งได้สอบปากคำกรณีของรถเท่านั้น โดยเตรียมเอกสารเป็นสำเนาทะเบียนรถเข้ามายืนยันว่า รถลัมโบร์กินีนั้น ได้มาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย พร้อมทั้งชื่อผู้ครอบครองรถคันดังกล่าวเป็นชื่อของไฟแนนซ์ เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า รู้จักนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ และนายณัฐพล หรือ บอย นาคคำ ด้วยหรือไม่ นายณัฐวัฒน์ ไม่ตอบคำถามใดๆ ก่อนที่จะเดินกลับไปทันที

ด้านพล.ต.ท.สมหมาย สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดรถต้องสงสัยเป็นรถหรูจำนวน 3 คัน มูลค่าคันละประมาณ 20 ล้านบาท ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในย่านประชาชื่น และพื้นที่ปริมณฑลอีก 2 แห่ง หลังจากทีมคลี่คลายคดีสืบทราบเบาะแสว่า รถทั้ง 3 คันดังกล่าว น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับนายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือเบนซ์ และนายณัฐพล หรือ บอย นาคคำ เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องอายัดรถทั้ง 3 คันดังกล่าวมาทำการตรวจสอบให้แน่ชัดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินที่ได้มาจากขบวนการยาเสพติดหรือไม่

 

ขอบคุณภาพจาก @hualan15