ระทึก!! หนุ่มนอนอยู่ในบ้าน ถูกล้อรถพ่วงหลุดกลิ้งชนกำแพงบ้านทับเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก!! หนุ่มนอนอยู่ในบ้าน ถูกล้อรถพ่วงหลุดกลิ้งชนกำแพงบ้านทับเจ็บ

หนุ่มเมืองนครสวรรค์หวิดดับสยอง!! หลังล้อรถพ่วงหลุด กลิ้งชนกำแพงบ้านล้มทับเจ็บ

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (9 ก.พ. 60) ร.ต.ท.สมบูรณ์ แก้วคำ หัวหน้าสายตรวจตู้ยามอุดมธัญญา สภ.ตากฟ้า อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ ล้อรถบรรทุกพ่วงหลุดพุ่งเข้าไปในบ้านเลขที่ 104 หมู่ 7 บริเวณริมถนนสายหนองหลวง-ตาตลี เขตพื้นที่ ต.อุดมธัญญา ของนายสมพร ขันทอง อายุ 48 ปี จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ก่อนพบว่า บ้านหลังดังกล่าว ตั้งอยู่ห่างจากริมถนน ประมาณ 100 เมตร มีการเปิดเป็นร้านตัดผมที่ด้านหน้า โดยที่ภายในบ้านมีล้อรถบรรทุกพ่วง 1 ข้าง พุ่งชนประตูกระจกแตก และเข้าไปชนกำแพงร้านด้านในอย่างแรง จนกำแพงพังทะลุไปถึงห้องนอนของนายรัฐพล ขันทอง อายุ 21 ปี บุตรชายเจ้าของบ้าน ได้รับเจ็บที่แขน ขา ศีรษะ และตามลำตัวมีแผลถลอกจากการถูกกำแพงล้มใส่

ล้อรถพ่วง, ข่าวจังหวัดนครสวรรค์

จากการตรวจสอบ พบว่า ล้อรถบรรทุกพ่วงดังกล่าว พุ่งจากถนนใหญ่ ฝ่าลงป่ากล้วย ก่อนจะไหลพุ่งใส่เข้าชนร้านตัดผมของสมพรอย่างแรง จนทำให้นายรัฐพลที่กำลังนอนอยู่บนเตียงไม้ ถูกกำแพงบ้านล้มทับจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ส่วนรถบรรทุกพ่วง เจ้าของผลงานฝากล้อไว้กับร้านตัดผม ทราบว่าขับรถมุ่งหน้าไป อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับไว้ได้ ซึ่งห่างจากบ้านที่เกิดเหตุไปประมาณ 50 กิโลเมตร เบื้องต้น เป็นรถพ่วงยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 81-5634 เพชรบูรณ์ ส่วนพ่วง 81-6180 เพชรบูรณ์ มีนายภานุวัฒน์ สิงห์เรือง อายุ 30 ปี เป็นคนขับรถ

ล้อรถพ่วง, ข่าวจังหวัดนครสวรรค์

โดยนายภานุวัฒน์ ให้การว่า กำลังขับรถบรรทุกพ่วงเดินทางกลับบริษัทที่ จ.เพชรบูรณ์ โดยที่ไม่ทราบว่ามีเหตุอะไร จนมาทราบอีกทีหลังจากถูกเจ้าหน้าที่ไล่สกัดจับ ว่าล้ออะไหล่รถพ่วงของตนหลุดกลิ้งเข้าใส่บ้านของนายสมพร จนมีคนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ซึ่งในเวลาต่อมา มีเจ้าของรถบรรทุกพ่วงคันที่เกิดเหตุ เข้ามาเจรจาในการชดใช้ค่าเสียหายและค่ารัษาพยาบาลพยาบาลแล้ว ส่วนนายภานุวัฒน์ ถูกส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.ตากฟ้า ไปสอบสวนอย่างละเอียดก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ล้อรถพ่วง, ข่าวจังหวัดนครสวรรค์