ตร. ลงตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้ หวั่นแอบแฝงให้บริการเรื่องอื่น

Home / ข่าวทั่วไป / ตร. ลงตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้ หวั่นแอบแฝงให้บริการเรื่องอื่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สันทราย ลงตรวจร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้ เชียงใหม่ หวั่นแอบแฝงให้บริการเรื่องอื่น 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ชื่อร้านขี้เมา สาขา 5 เดลี่ไทม์ บริเวณอาคารพาณิชย์ แยกแม่กวง ถนนเชียงใหม่ – ดอยสะเก็ด อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เปิดให้บริการแหวกแนว ด้วยการจัดพริตตี้สาวสวยคอยเสิร์ฟ พร้อมนั่งคุยเป็นเพื่อนถึงโต๊ะอาหาร ในชุดกางเกงยีนส์ขาสั้น สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาหนุ่ม ๆ ที่พากันแวะเวียนไปใช้บริการไม่ขาดสาย โดยเฉพาะช่วงกลางคืน

ล่าสุด ตำรวจสายตรวจ สภ.สันทราย เข้าตรวจสอบร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ หลังทราบว่า นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ที่ร้านยังขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงให้พนักงานสาว ๆ แต่งตัวออกไปทางล่อแหลม จึงเข้าตรวจสอบ เพื่อป้องกันการให้บริการอย่างอื่นแอบแฝง

โดย นายคฑาวุธ ชุ่มใจ เจ้าของร้าน ยืนยันว่า ไอเดียนี้เกิดขึ้นเพราะต้องการสร้างความสุขให้กับลูกค้า ด้วยการดูแลเอาใจ ไม่มีการให้บริการอย่างอื่น พนักงานที่มา ก็เป็นนักศึกษาที่หารายได้เสริมในเวลาว่าง เป็นการช่วยให้น้อง ๆ มีรายได้สุจริต

ขณะที่ตำรวจ บอกว่า พนักงานที่ร้านนี้แต่งกายล่อแหลม และที่ร้านยังจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทำให้ต้องคุมเข้มเหมือนกับร้านอื่น ๆ ซึ่งหลังจากนี้จะเข้ามาตรวจทุกวัน เพื่อป้องกันการแอบแฝงให้บริการเรื่องอื่น