หมอดูดารา ความน่าเชื่อถือที่ได้เปรียบ?

Home / ข่าวทั่วไป / หมอดูดารา ความน่าเชื่อถือที่ได้เปรียบ?

หมอดูดารา ดาราที่ผันตัวมาอยู่ในวงการหมอดูด้านต่างๆ ความน่าเชื่อถือที่ได้เปรียบคนทั่วไป? 

ในยุคนี้มีดาราจำนวนไม่น้อยที่หาทางเลือกเสริมกับความมั่นคงในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นรับงานอีเวนท์ หรือแม้แต่การเป็นหมอดูดวง เช่น ปูโลกเบี้ยว อดีตนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นนักโหราศาสตร์ แมน การิน นักแสดง ผันตัวมาเป็นหมอดูดวงกับตัวเลข ซันนี่ ยูโฟร์ เพิ่งรู้ว่าตนมีสัมผัสที่หก รวมถึงเอมี่ อมลวรรณ ที่ผันตัวมาเป็นหมอดูด้วย

โดย แมน การิน เปิดเผยว่า ตนเริ่มมีความสนใจด้านตัวเลข เนื่องจากตัวเองเรียนมาทางด้านสถิติ ดาราจะผันตัวมาเป็นหมอดูก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่เรื่องจะเชื่อหรือไม่นั้น ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล จนค้นพบว่าตัวเลขต่างๆ สามารถบอกคาแรคเตอร์ของแต่ละบุคคลได้ ทำให้ตนเริ่มศึกษาอย่างจริงจัง กระทั่งผมสามารถทำให้ตัวเลขเปลี่ยนชีวิตได้ พอวันนึงมันมีโอกาสได้แสดงศักยภาพ จึงทำให้จุดเด่นตรงนี้เกิดขึ้นมา ทำให้ทุกคนยอมรับในเรื่องตัวเลขกับผม

ด้านซันนี่ ยูโฟร์ มาผันตัวมาเป็นหมอดู หลังจากรู้ว่าตัวเองมีสัมผัสที่ 6 และสามารถดูดวงให้คนอื่นได้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการดูดวงขณะที่เอมี่ อมลวรรณ นั้นได้เผยว่า หลายคนอาจจะมองว่าตนหันมาเอาดีทางด้านนี้ แต่จริงๆ แล้วตนอยู่กับตรงนี้มานานแล้ว เรื่องที่คนมาดูดวงมากที่สุดคือเรื่องของความรัก ส่วนความน่าเชื่อถือของการดูดวงนั้นตนไม่ขอพูด อยู่ที่คนมาดูมากกว่า