เผยไลน์ครูสาว พยายามช่วยครูฉาวอนาจารศิษย์

Home / ข่าวทั่วไป / เผยไลน์ครูสาว พยายามช่วยครูฉาวอนาจารศิษย์

เผยครูสาว พูดคุยผ่านโปรแกรมไลน์ พยายามช่วยครูฉาวอนาจารศิษย์ 

จากกรณีที่ นายอนุพันธ์ คุ่ยจาด ครูประจำชั้น ป.6/3 โรงเรียนเทศบาลบ้านกล้วย กระทำอนาจารนักเรียนหญิงกว่า10 คน และถูกผู้ปกครองของนักเรียน เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ซึ่งเจ้าตัวเองก็แอบย่องเข้ามอบตัว โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และได้ใช้เงินสด 120,000 บาท ประกันตัวเพื่อต่อสู้คดี

ล่าสุด วานนี้ (13 ก.พ.) บนโลกออนไลน์ได้มีการนำภาพของการพูดคุยผ่านโปรแกรมไลน์ ที่ยืนยันว่าเป็นของครูผู้หญิง รายหนึ่งของโรงเรียนเทศบาลบ้านกล้วย ที่ได้ไลน์คุยกับนักเรียนผู้เสียหายรายหนึ่ง ที่ยังไม่ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ โดยหว่านล้อมไม่ให้เข้าแจ้งความเพิ่ม ซึ่งถือว่าเป็นความพยายามช่วยเหลือนายอนุพันธ์ เพื่อนครูร่วมโรงเรียน ทำให้ชาวชัยนาทและคนบนโลกออนไลน์ ที่เห็นภาพดังกล่าวต่างวิพากษ์วิจารณ์ด้วยความไม่พอใจ

ทีมข่าวติดต่อสอบถามไปยัง นางกัสมาภรณ์ บัวภิบาล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกล้วย ซึ่งระบุว่า ยังไม่เห็นภาพไลน์หลุดดังกล่าว แต่หากเป็นความจริง จะเรียกครูสาวคนดังกล่าวให้เข้ามาพูดคุยทำความเข้าใจ เพราะทางโรงเรียนต้องการให้เรื่องนี้ดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา ไม่มีกระบวนการปกป้องคนผิดโดยเด็ดขาด และหน่วยงานต้นสังกัดได้มีคำสั่งให้ นายอนุพันธ์ออกจากราชการแล้ว มีผลตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา