“เบนซ์ เรซซิ่ง” เข้าพบ ตร.ปส. ครั้งที่ 2 แล้ว ไม่ให้สัมภาษณ์

Home / ข่าวทั่วไป / “เบนซ์ เรซซิ่ง” เข้าพบ ตร.ปส. ครั้งที่ 2 แล้ว ไม่ให้สัมภาษณ์

“เบนซ์ เรซซิ่ง” เข้าพบ ตร.ปส. ครั้งที่ 2 แล้ว ไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ ขณะ ป.ป.ส. จ่อสอบ “บอย” เครือข่ายไซซะนะ เพิ่มที่เรือนจำ

ความเคลื่อนไหวล่าสุดที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หลังจากที่ก่อนหน้ามีกระแสข่าวว่า ในวันนี้ (16 ก.พ.) นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี แพท ณปภา ตันตระกูล ดาราสาวและพิธีกรชื่อดัง จะเดินทางเข้าให้ข้อมูล และนำหลักฐานเกี่ยวกับการครอบครองรถหรูยี่ห้อลัมโบร์กินี และที่มาของทรัพย์สินอื่น ๆ มาทำการชี้แจงแก่เจ้าหน้าที่

ล่าสุด เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา นายอัครกิตติ์ พร้อมกับมารดา และทนายความ นำเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ มาเข้าชี้แจงกับทางเจ้าหน้าที่ โดยยังไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ในส่วนของรายละเอียดแต่อย่างใด

ขณะที่ นายศิรินทร์ยา สิทธิชัย เลขาธิการ ป.ป.ส. ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้เตรียมที่จะเข้าไปสอบปากคำ นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย เพิ่มเติม ภายในเรือนจำ ซึ่งคาดว่าจะดำเนินการสอบปากคำภายในสัปดาห์นี้

ขณะเดียวกัน หลังจากสอบปากคำทั้ง 2 หากพบว่า หากการสอบปากคำพบความเกี่ยวข้องด้านการเงินเกี่ยวกับเครือข่าย นายไซซะนะ แก้วพิมพา ก็อาจจะพิจารณาแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินการเอาผิดตามขั้นตอนต่อไป