ผอ.โรงเรียนร่ำไห้!! ขอโทษผู้ปกครองเหยื่อครูลวนลาม เผยหลานแท้ๆตัวเองก็โดน

Home / ข่าวทั่วไป / ผอ.โรงเรียนร่ำไห้!! ขอโทษผู้ปกครองเหยื่อครูลวนลาม เผยหลานแท้ๆตัวเองก็โดน

นักเรียนหญิงในจังหวัดชัยนาท ที่ถูกครูทำอนาจาร เข้าแจ้งความกับตำรวจเพิ่มเป็นรายที่ 13 ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุ ร่ำไห้ ขอโทษนักเรียนและผู้ปกครอง พร้อมเผยหลานของตน ก็ถูกกระทำด้วยเช่นกัน

ความคืบหน้ากรณีนายอนุพันธ์ คุ่ยจาด อายุ 41 ปี ครูประจำชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท กระทำอนาจารนักเรียนหญิงจำนวนกว่า 10 คน และถูกผู้ปกครองของนักเรียนผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท จนนำมาซึ่งการออกหมายจับ และโรงเรียนต้นสังกัดสั่งพักราชการ และฝ่ายเจ้าตัวเองก็เข้ามอบตัวต่อร้อยตำรวจเอกฉลองชัย บางจั่น พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และได้ประกันตัวเพื่อต่อสู้คดีไปแล้วนั้น

ล่าสุด นางกัสมาพร (ขอสงวนนามสกุล) ผู้อำนวยการโรงเรียนที่เกิดเหตุได้เชิญผู้ปกครองชั้น ป.6 จำนวน 60 ราย ร่วมประชุมเพื่อสร้างความมั่นใจ ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียน บอกว่า ได้เตรียมมาตรการห้ามครูปิดห้องขณะทำการสอน ห้ามครูชายเรียกนักเรียนไปพบในที่ลับตา หากมีการเรียกนักเรียนเข้าพบ ต้องมีเพื่อนนักเรียนติดตามไปด้วย นอกจากนี้ นางกัสมาพร ยังกล่าวขอโทษผู้ปกครองทั้งน้ำตา และพร้อมรับผิด หากจะต้องถูกย้ายก็ยินดี

ไม่เพียงแค่นั้น นางกัสมาพร ยังบอกด้วยว่า หลานสาวแท้ๆ ของตนก็ถูกกระทำเช่นเดียวกัน และได้บอกให้ไปแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ยืนยันว่าจะให้ความยุติธรรม พร้อมจะลงไปเยี่ยมเพื่อให้กำลังใจนักเรียนและผู้ปกครองทุกคนที่ถูกกระทำ ซึ่งเบื้องต้นขอแก้ข่าวที่ว่ามีนักเรียนย้ายห้องเรียน หรือย้ายออกจากโรงเรียน หรือไม่มาโรงเรียน เพราะทุกวันนี้นักเรียนยังมาเรียนหนังสือตามปกติ

ด้านนางสิริลักษณ์ ครูหญิงที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดการคุยไลน์กับผู้ปกครองลักษณะคล้ายพยายามช่วยครูชาย ก็ได้กล่าวขอโทษโดยอ้างว่าทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่ผ่านมาก็รู้สึกว่าตนทำผิดพลาดที่ด่วนคิดด่วนทำ ไม่ได้ฟังข้อมูลให้รอบด้าน แต่อยากให้สังคมเห็นใจเพราะที่ทำไปเพราะไม่อยากให้นักเรียนไปแจ้งความเพิ่ม เนื่องจากไม่ต้องการให้เด็กต้องถูกถามถึงเหตุการณ์ที่ถูกกระทำซ้ำๆ เหมือนไปย้ำเตือนความทรงจำที่ไม่ดีให้ฝังลงในใจเด็ก

ขณะที่ผู้ปกครองของนักเรียนหญิงชั้น ป.6 ของโรงเรียนที่เกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อร้อยตำรวจเอกฉลองชัย บางจั่นเจ้าของคดีเพิ่มเติมอีก 1 ราย โดยผู้ปกครอง เล่าว่า เมื่อทราบข่าวจากสื่อมวลชน จึงได้สอบถามลูกสาวว่าถูกกระทำหรือไม่ เพราะอยู่ในระดับชั้นเดียวกันกับนักเรียนหญิงคนอื่นๆ ที่เข้าแจ้งความ ซึ่งลูกสาวยอมรับว่าถูกกระทำด้วย โดยครูคนดังกล่าวได้เรียกเข้าไปพบช่วงเวลาพัก แล้วให้นวดขา จากนั้นก็ล้วงมือเข้าใต้กระโปรงของนักเรียนหญิงลูบคลำอวัยวะเพศ ซึ่งเกิดเหตุหลายครั้ง และต่อเนื่องมากว่า 6 เดือน

ผู้ปกครองของเด็กหญิงรายที่ 13 ที่เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ยังยืนยันว่า ต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะไม่มีการยอมความใดๆ ทั้งสิ้น