รวบแม่เล้าเปิดร้านนวดบังหน้า ลอบค้ากามเด็กสาว

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแม่เล้าเปิดร้านนวดบังหน้า ลอบค้ากามเด็กสาว

ตำรวจภูธรภาค 2 รวบแม่เล้าสาวใหญ่ ลอบนำเด็กหญิงมาค้าประเวณี โดยเปิดร้านนวดแผนไทยบังหน้า ในจังหวัดชลบุรี

ชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นสายของทางศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี เยาวชน และป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 2 เข้าทำการล่อซื้อบริการสาววัยรุ่น อายุประมาณ 15 ปี ที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง (ลานนามาสสาจ) ที่มีนางเบญจมาศ เฟสูงเนิน อายุ 43 ปี เป็นผู้ดูแล ภายในซอยเฉลิมพระเกียรติ 25 พื้นที่หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

หลังจ่ายเงินค่าตัว ซึ่งตกลงราคากันใน 1,500 บาทแล้ว นางเบญจมาศ ได้นำเด็กสาวขึ้นมาส่งให้กับสายของตำรวจ ที่ห้องพักชั้นบน ส่วนตำรวจที่ซุ่มอยู่บริเวณใกล้เคียง เมื่อได้สัญญาณ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมนางเบญจมาศ โดยปฏิบัติการครั้งนี้ เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าที่ร้านแห่งนี้ มีการลักลอบนำเด็กสาวมาค้าประเวณี จึงส่งสายไปทำการล่อซื้อและจับกุม

จากการสอบสวน นางเบญจมาศ รับสารภาพว่า ลักลอบนำเด็กสาวมาขายประเวณีจริง โดยเปิดร้านนวดแผนไทยบังหน้า แต่หากมีลูกค้ามาถามซื้อบริการทางเพศ ก็จะจัดหาเด็กให้ และจะรับเฉพาะลูกค้าชาวต่างชาติเท่านั้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 5 ข้อหาหนัก แก่นางเบญจมาศ อาทิ ค้ามนุษย์ ล่อลวงเด็กอายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี มาค้าประเวณี และประกอบกิจการนวดแผนไทย โดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธร (สภ.)เมืองพัทยา ดำเนินคดี ส่วนเด็กสาว เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งผู้ปกครองให้ทราบเรื่องต่อไป