บุกจับ! ผับกลางเมืองพัทยาลอบขายบริการทางเพศให้ต่างชาติ

Home / ข่าวทั่วไป / บุกจับ! ผับกลางเมืองพัทยาลอบขายบริการทางเพศให้ต่างชาติ

บุกจับผับกลางเมืองพัทยา ลักลอบขายบริการทางเพศให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา นายนริศ นิรามัยวงศ์ นอภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าที่ที่ร้านคลับ 4 ตั้งอยู่เลขที่ 417/26 พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีการลักลอบนำหญิงสาวมาค้าประเวณีให้กับชาวต่างชาติ จึงสั่งการให้นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดฝ่ายป้องกันอำเภอบางละมุง ประสาน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา และ ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง นายทหารหัวหน้าชุดดูแลความสงบเรียบร้อย อ.บางละมุง วางแผนส่งสายลับชาวต่างชาติ นำเงินสดจำนวน 2,000 บาท ทำทีไปเที่ยวและติดต่อล่อซื้อบริการทางเพศ

จากการตรวจสอบพบว่าสถานที่ดังกล่าวเป็นตึกแถว 3 ชั้น 1 คูหา ด้านล่างเปิดเป็นคลับ ส่วนด้านบนแบ่งเป็นห้องพัก โดยหลังจากจ่ายเงินให้สด ทางผู้ดูแลคลับจึงนำหญิงสาวชาวไทยขึ้นไปส่งให้ที่ห้องพักบนชั้น 2 สายลับชาวต่างชาติคนดังกล่าวจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ที่ซุ่มรออยู่ด้านนอกให้ทราบพร้อมกับนำกำลังจะบุกเข้าไปจับกุม แต่ปรากฏว่าประตูทางเข้าปิดล็อค จึงสั่งให้คนที่อยู่ด้านในเปิดประตู พบพนักงานสาวจำนวนหลายคนนั่งอยู่ด้านใน เมื่อขึ้นไปตรวจสอบบนชั้นที่ 2 และ 3 พบว่าแบ่งทำห้องเป็นชั้นละ 2 ห้อง และมีลูกค้าใช้บริการทางเพศอยู่ 2 ห้อง

ตรวจค้นในลิ้นชักบริเวณเคาเตอร์พบเงินสดที่ใช้ทำการล่อซื้อ โดยมี น.ส.ชญานุช เลาเกลียว อายุ 36 ปี รับสารภาพว่าเป็นเจ้าของร้าน เบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหา เป็นธุระจัดหาบุคคลไปกระทำการค้าประเวณี , เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ดูแลหรือผู้ควบคุมการค้าประเวณีในสถานบริการ และจำหน่ายสุราโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ที่ขายบริการทางเพศให้กับสายลับ ทางเจ้าหน้าที่ได้กันไว้เป็นพยาน ส่วนคนอื่นๆ ยังไม่พบการกระทำผิดจึงทำประวัติไว้ก่อนปล่อยตัวไป

นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร ปลัดฝ่ายป้องกันอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า คลับแห่งนี้จะรับลูกค้าเฉพาะชาวต่างชาติเท่านั้น และเปิดให้บริการตั้งเวลา 12.00 น. จนถึงเวลา 24.00 น. ฉากหน้าจะเปิดเป็นคลับให้นักท่องเที่ยวเข้ามาดื่มกิน แต่เบื้องหลังลักลอบนำหญิงสาวมาค้าประเวณีให้กับชาวต่างชาติ โดยคิดราคาค่าตัวจำนวน 2,000 บาท ทางร้านจะได้ 1,000 บาท และแบ่งให้หญิงสาว 1,000 บาท จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเคยถูกเจ้าหน้าที่บุกจับกุมข้อหาค้าประเวณีมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ก็ยังลักลอบเปิดให้บริการอีก ถือว่าเป็นการทำลายภาพลักษณ์ของเมืองพัทยาในสายตาของชาวโลก