หนุ่มหื่น ล่อลวงเด็กประถม ทำอนาจารหน้าโรงเรียน

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มหื่น ล่อลวงเด็กประถม ทำอนาจารหน้าโรงเรียน

แชร์ว่อน หนุ่มหื่นยืนช่วยตัวเอง ล่อลวงเด็กประถม กอดจูบ ทำอนาจาร หน้าโรงเรียน

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Ken Kae ซึ่งได้นำคลิปวงจรปิด จากบริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ทำให้เห็นภาพน่าตกใจ โดยพบว่า ชายคนหนึ่งได้ยืนช่วยตัวเองอยู่ข้างรถกระบะ จากนั้นเมื่อมีเด็กประถม 2 คนเดินผ่านมา ชายคนดังกล่าวทำลักษณะเหมือนเรียกให้ดูอะไรบางอย่าง เด็กจึงเดินเข้ามาดูที่บริเวณกระบะท้ายรถ ซึ่งชายคนนี้ก็ตรงเข้าจับตัว ลูบหัว และหอมเด็ก

จากนั้น ได้เรียกเด็กให้เดินตามมาข้างรถ เหมือนจะชวนขึ้นรถ และล็อกตัวเด็กหญิงคนหนึ่งไว้ มีการจับลูบตัว และกอดจากด้านหลัง จนสุดท้ายเด็กสะบัดหลุด และพยายามวิ่งหนีไป และพากันวิ่งย้อนกลับไปทางโรงเรียน ชายคนดังกล่าวจึงได้ขึ้นรถและขับออกไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วานนี้ (23 ก.พ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว คือนายคิดชัย นนตานอก อายุ 39 ปี ชาว อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ เป็นหัวหน้าคนงานก่อสร้างย่านรามคำแหง 174 โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมา หน้าวัดบางเพ็งใต้ ถนนรามคำแหง เขตมีนบุรี

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาขับรถไปจอดหน้า วัดบางเพ็งใต้ เพื่อรอรับคนงาน แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมา จึงช่วยตัวเองแล้วมีเด็กหญิงเดินผ่านมา 2 คนพอดี จึง เรียกเด็กให้เข้ามาหาใกล้ๆ และกระทำอนาจาร แต่เด็กเกิดตกใจวิ่งไปบอกผู้ปกครอง เลยขับรถหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหากระทำอนาจาร เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี แม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ โดยทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่ง ศาลจังหวัดมีนบุรีในวันนี้ (24 ก.พ.) เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป