ระทึก! ยิงสนั่นกลางปั้มน้ำมันเมืองขอนแก่น

Home / ข่าวทั่วไป / ระทึก! ยิงสนั่นกลางปั้มน้ำมันเมืองขอนแก่น

เกิดเหตุยิงกันภายในสถานีบริการน้ำมันที่จังหวัดขอนแก่น ตำรวจเร่งล่าผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

คลิปวิดีโอซึ่งบันทึกภาพวินาทีระทึก ชายสวมเสื้อสีแดงลงจากรถเพื่อยิงคู่กรณี กลางปั้มน้ำมันในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งพันตำรวจตรีวิษณุ แสนคำ สารวัตร(สอบสวน)สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พร้อมด้วยตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 เข้าตรวจสอบภายในสถานีบริการน้ำมันบางจาก ถนนมิตรภาพขาเข้าเมืองขอนแก่น เขตเทศบาลนครขอนแก่น ตรงข้ามมหาวิทยาลัยขอนแก่น หลังได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันภายในปั๊ม

จากการตรวจสอบพบปลอกกระสุนจำนวน 3 ปลอก ตกอยู่หน้าร้านค้า นอกจากนี้ยังพบกระถางต้นไม้แตกกระจาย และพบชิ้นส่วนรถยนต์เก๋งสีเทาตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เมื่อตรวจสอบวงจรปิดพบว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ได้มีรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิคสีเทา มาจอดหน้าร้านค้า

จากนั้นได้มีรถยนต์เก๋งนิสสันมาร์ทสีดำ ขับมาปิดท้ายรถเก๋ง และรถยนต์กระบะโตโยต้าสีเทาขับมาประกบข้าง โดยมีชายอายุประมาณ 45 ถึง 50 ปี สวมเสื้อสีแดง ใส่แว่นตาดำ เดินลงมาจากรถ พร้อมอาวุธปืนเล็งมาทางรถยนต์เก๋งฮอนด้าซีวิค จากนั้นคนในรถยนต์เก๋งซีวิคได้ยิงปืนขึ้นฟ้า และถอยรถชนรถยนต์นิสสันมาร์ทที่จอดปิดด้านหลัง ก่อนขับพุ่งออกบนถนนมิตรภาพ ต่อมา รถยนต์กระบะและรถยนต์เก๋งนิสสันมาร์ทสีดำได้ขับตามออกไป ซึ่งตำรวจจะได้รวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามคู่กรณีรถยนต์ทั้ง 3 คันต่อไป

ทั้งนี้ อยู่ระหว่างการสืบหาทะเบียนจากกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุคาดว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย อาจมีการทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ เพราะจากการสอบถามแม่บ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ทั้งสองฝ่ายมีการด่าทอกันก่อนที่จะมีการยิงปืน​