สามี ‘น้องป.ปลา’ โผล่มอบตัว เผยเมียตายเพราะอุบัติเหตุ

Home / ข่าวทั่วไป / สามี ‘น้องป.ปลา’ โผล่มอบตัว เผยเมียตายเพราะอุบัติเหตุ

สามี ‘น้องป.ปลา’ เน็ตไอดอลวัยรุ่นเมืองเพชร เข้ามอบตัว เผยภรรยาถูกกระสุนปืนเสียชีวิต เป็นเพราะอุบัติเหตุ

จากกรณี น.ส.หทัยชนก หรือ น้องปอปลา เน็ตไอดอลชื่อดังทาง facebook  เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนอย่างมีเงื่อนงำ ภายในบ้าน  ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นายกมล ผู้เป็นสามี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 และต่อมา ญาติกว่า 50 คนได้เดินทางมาร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว. เพชรบุรี ขอให้รื้อฟื้นคดีเนื่องจากติดใจสาเหตุการตายของบุตรสาว

โดย น.ส.ศิริรัตน์ ชี้ประเด็นสาเหตุติดใจการตายว่ามีเงื่อนงำน่าสงสัยหลายประเด็น เช่น ปอปลา ไม่มีความรู้ และไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับอาวุธปืนมาก่อน ปืนก็ไม่ใช่ของ ปอปลา รูกระสุนที่เข้าตรงบริเวณดั้งจมูกก็ขัดกับความเป็นจริงของการยิงตัวตาย การถือปืนในท่าจ่อดั้งจมูกนั้นก็ขัดกับธรรมชาติ

ล่าสุดวานนี้ (26 ก.พ. 60) นายกมล สามีของ น.ส.หทัยชนก ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านแหลม เพียงคนเดียว โดยขอเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.อ.วารินทร์ โพธารส พนักงานสอบสวนที่ได้รับการมอบหมายให้เป็นเจ้าของคดีคนใหม่ เนื่องจากขณะนี้ยังไม่มีการออกหมายจับหรือหมายเรียกใด ๆ แต่ นายกมล กลับเดินทางมาติดต่อขอให้ปากคำด้วยตนเอง

ทั้งนี้ นายกมล ให้ปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจนานกว่า 8 ชั่วโมง กระทั่งถึงเวลา 21.30 จึงแล้วเสร็จ และรีบออกมาจากห้องสอบสวน ก่อนขึ้นรถยนต์เก๋งสีขาวที่มาจอดรอรับหน้า สภ.บ้านแหลม ออกไปโดยไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใด ๆ

เมื่อสอบถาม นายชะลอ บิดา นายกมล ซึ่งตามมาหลัง นายกมล เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เล่าว่า หลังเกิดเหตุ นายกมลไม่ได้พูดถึงสาเหตุให้ใครฟัง แต่มีอาการเครียด ตนไม่รู้ว่าลูกชายมาให้การเพิ่มเติมว่าอย่างไร ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยัง นายกมล เบื้องต้น นายกมล สารภาพเพียงสั้น ๆ ว่า การตายของภรรยาเกิดจากอุบัติเหตุ