จบดราม่างานแต่งห่วย ออร์แกไนเซอร์โร่ขอโทษบ่าว-สาว

Home / ข่าวทั่วไป / จบดราม่างานแต่งห่วย ออร์แกไนเซอร์โร่ขอโทษบ่าว-สาว

ออร์แกไนเซอร์โร่ขอโทษ ปมจัดงานแต่งห่วยใช้กล่องโฟมมาใส่ซอง พร้อมรับผิด วอนขอโอกาสทำงานใหม่

ความคืบหน้าจากกรณีที่เกิดเป็นที่ฮือฮาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เกี่ยวกับบริษัทรับจัดงานแต่งแห่งหนึ่ง ทำงานออกมาไม่คุ้มค่ากับค่าจ้างด้วยการ นำกล่องโฟมมาใส่ซอง และสภาพงานออกมาไม่เหมือนที่คุยกันไว้ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว :จวกยับ! ร้านดังราชบุรีจัดงานแต่ง เรียกงบครึ่งแสน แต่งานสุดห่วย )

งานแต่ง, ข่าวจังหวัดเพชรบุรี

ล่าสุดทางเจ้าบ่าวของงานซึ่งเป็นเจ้าทุกข์ คือนายเกียรติคุณ มีทอง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ฝ่ายออร์แกไนเซอร์ผู้จัดงานได้ส่งข้อความส่วนตัวมาหาเพื่อทำการขอโทษ และยอมรับผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว พร้อมขอโอกาสในการทำงานอีกครั้ง โดยระบุว่า

“น้องมุกคะ พี่ขอความเห็นใจนะคะ พี่ผิดในบางเรื่องพี่ก็ยอมรับผิด ไม่ใช่พี่จะเห็นงานมุกเป็นของเล่น แต่พลาดเพราะพี่คิดไม่ละเอียดไม่รอบคอบ คิดเองว่าแบบนี้มันโอเค โดยที่ไม่ถามก่อน

อันนี้พี่ผิดพี่ต้องขอโทษน้องมุกเป็นอย่างมาก แต่พี่ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว พี่มีลูก 2 คน ที่ต้องส่งเสียให้เรียน พี่ขอความเห็นใจจากน้องมุกด้วยนะคะ กับอนาคตของเด็ก ๆ ถ้าพี่ไม่มีงานทำต่อไปอนาคตของครอบครัวพี่ก็หมดไปด้วย น้องมุกจะไม่ให้โอกาสกับพี่เลยเหรอค่ะ”

ทั้งนี้ทางบ่าว-สาว ได้ตกลงนัดพูดคุยกับฝ่ายออร์แกไนเซอร์ เพื่อตกลงกันถึงปัญหาที่เกิดขึ้น โดยขอให้ทางผู้สื่อข่าวเป็นคนกลางในการเข้าพูดคุย ในเวลา 18.00 น. วันที่ 9 มีนาคมนี้