รวบไอ้หื่น!! บุกข่มขืนเด็ก ป. 3 ในห้องน้ำโรงเรียน สารภาพอ้างเพราะเกิดอารมณ์

Home / ข่าวทั่วไป / รวบไอ้หื่น!! บุกข่มขืนเด็ก ป. 3 ในห้องน้ำโรงเรียน สารภาพอ้างเพราะเกิดอารมณ์

ตำรวจเมืองกระบี่ จับทันควัน ไอ้หื่นปีนเข้าห้องน้ำหญิงโรงเรียน ก่อนลงมือข่มขืนเด็กหญิงชั้นป.3 จนสำเร็จ สารภาพอ้างก่อนก่อเหตุเกิดอารมณ์ทางเพศ

ผู้สื่อข่าว MThai รายงานว่า วันนี้ ( 9 มี.ค. 60 ) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่  นำโดยร.ต.อ.ประสาน คงแก้ว รองสว.(สอบสวน)สภ.อ่าวลึก ได้นำกำลังเข้าควบคุมตัวนายกฤษฎา หรือทอง สีสุโพธิ์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 ม.2 ต.อ่าวลึกเหนือ อ.อ่าวลึก หลังตกเป็นผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี มาทำการสอบปากคำที่ สภ.อ่าวลึก  ภายหลังสืบทราบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าว ได้ก่อเหตุสลดด้วยการก่อเหตุข่มขืนนักเรียนหญิงชั้น ป.3 ในห้องน้ำของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่เมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา

ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยในวันเกิดเหตุได้เกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้วางแผน เตรียมถุงยางอนามัยเข้าไปแอบซุ่มในห้องน้ำหญิงของโรงเรียนดังกล่าว รอจนเหยื่อเข้ามาในห้องน้ำ แล้วลงมือปลุกปล้ำจนสำเร็จความใคร่ กระทั่งมีครูในโรงเรียนมาพบตนจึงรีบหลบหนีออก ไปหลบที่บ้านพักซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียนก่อนถูกจับกุมตัว เจ้าหน้าที่หลักฐานเสื้อผ้าที่ใส่ตอนก่อเหตุ เป็นเสื้อยึดคอกลม สีฟ้า และกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ขณะผู้ต้องหาเตรียมซักเพื่อทำลายหลักฐาน ซึ่งเจ้าหน้าที่พบว่าผู้ต้องหารายนี้มีพฤติกรรมเสพยาด้วย

ข่มขืน, ข่าวข่มขืน, ข่าวจังหวัดกระบี่