ทนาย”แพท ณปภา”ประสานขอพบตำรวจ 16-17มี.ค. นี้

Home / ข่าวทั่วไป / ทนาย”แพท ณปภา”ประสานขอพบตำรวจ 16-17มี.ค. นี้

ทนาย”แพท ณปภา” ประสานขอพบตำรวจ ให้ข้อมูลคดี “เบนซ์” ฟอกเงิน 16-17 มี.ค. ด้าน “พล.ต.ต.ชาตรี” ยังไม่สามารถระบุความผิด”แพท”ได้ต้องรอสอบปากคำก่อน

พล.ต.ต.ชาตรี ไพศาลศิลป์ รองผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักงานสอบสอนได้ออกหมายเรียก นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ผู้ต้องหาคดีฟอกเงินและสมคบการฟอกเงิน มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับที่มาของทรัพย์สิน และรายได้ต่างๆ ในวันที่ 13 มีนาคม นั้น ซึ่งทนายความของนางสาวณปภา ได้ประสานมาว่า จะเข้าพบวันในที่ 16 หรือ 17 มีนาคม นี้ แต่เบื้องต้นพนักงานสอบสวนก็จะต้องรอให้ถึงวันที่ 13 มีนาคม ตามที่ได้ส่งหมายเรียก หากไม่มาในวันดังกล่าว ก็จะต้องออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ซึ่งอาจจะเป็นวันที่ 16 หรือ 17 มีนาคม ตามที่ทนายแจ้ง ทั้งนี้หากยังไม่มาตามหมายเรียกครั้งที่ 2 อีกจึงจะออกหมายจับตามกฏหมาย

ส่วนการแจ้งข้อหานางสาวณปภา ในฐานสมคบกันฟอกเงิน ฝ่ายสืบสวนยังไม่เห็นข้อมูลดังกล่าว ขอเวลาสอบปากคำให้แล้วเสร็จก่อนจึงจะมีความชัดเจน เพราะเงินในบัญชีของนางสาวณปภา ยอดเงินไม่ได้สูงมาก อีกทั้งนางสาวณปภาก็มีรายได้สูง จึงยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีความผิดหรือไม่

ที่มา  innnews