สุดเศร้า! อดีตพยาบาลรุดช่วยคนเจ็บถูกรถชน เกิดอุบัติเหตุซ้อนถูกเก๋งชนดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สุดเศร้า! อดีตพยาบาลรุดช่วยคนเจ็บถูกรถชน เกิดอุบัติเหตุซ้อนถูกเก๋งชนดับ

พยาบาลสาวหวังช่วยผู้ประสบเหตุรถชนกลับต้องพลีชีพตัวเอง หลังโดนรถพุ่งชนซ้ำอย่างจัง

ตามที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คนาม ปณวัฒน์ หอพัก ได้มีการโพสต์การเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนที่ถนนสาย 7 ตอน 2 ขาเข้าตัวเมืองชลบุรี หน้าร้านไทยชล หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี ช่วงกลางดึก ขณะที่มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆร 5278 กทม.ประสบอุบัติเหตุชนกับแท่งแบริออร์ บนถนนสายดังกล่าว และมีนายศรัณย์นพ อายุ 29 ปี อยู่ ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ติดอยู่ภายในรถ และมีพลเมืองดี ( ทราบภายหลังเป็นอดีตนางพยาบาล ) พยายามช่วยเหลือ ผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ

ขณะนั้นได้มีรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด สีเขียว ทะเบียน ฉะเชิงเทรา มีชาวต่างชาติพบเป็นคนขับมาด้วยความเร็วสูง ไม่รู้ว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่ถนนข้างหน้า และมีพลเมืองดีกำลังช่วยเหลืออยู่ จึงพุ่งชนซ้ำเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้ น.ส.นรินรัตน์ ธนาสิงห์ทอง อดีตพยาบาลโรงพยาบาลเอกชล 1 อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้ที่เข้าไปช่วยเหลือเสียชีวิต

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน ส่วนการเกิดเหตุในครั้งนี้ เนื่องมาจากถนนดังกล่าวกำลังปรับปรุง เพื่อเป็นด่านเก็บเงินช่วงชลบุรีไปพัทยา จึงได้มีการวางแท่งแบริเออร์ไว้จำนวนมาก หากผู้ใช้รถใช้ถนนไม่ชินทาง จะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายโดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน นอกจากนี้ยังได้มีการแสดงความคิดเห็นว่า การปรับปรุงถนนควรติดไฟส่องสว่างให้เพียงพอ และมีการเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยแก้ไขด้วย

ส่วนในเรื่องของคดี คงต้องรอให้สามีของพยาบาลที่เสียชีวิตบำเพ็ญกุศลศพเสร็จก่อน ร้อยเวรฯ จะได้เชิญคู่กรณีมาสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อตั้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ที่มา  innnews.co.th