แม่เด็กหญิง เหยื่อพ่อเลี้ยงหื่น ยันไม่รู้เรื่องมาก่อน พร้อมปกป้องครอบครัว

Home / ข่าวทั่วไป / แม่เด็กหญิง เหยื่อพ่อเลี้ยงหื่น ยันไม่รู้เรื่องมาก่อน พร้อมปกป้องครอบครัว

แม่เด็กหญิง เหยื่อพ่อเลี้ยงหื่นอดีตประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ยันไม่รู้เรื่องมาก่อน พร้อมปกป้องครอบครัว

วันนี้(15 มี.ค.) จากกรณีนายอัฒพล ศรีชัย อายุ 36 ปี ประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ข่มขืนน้องเอ(สมมติ)ลูกเลี้ยง อายุ 12 ปี ตั้งแต่อายุ 5 ขวบจนปัจจุบัน ที่น้องเอทนไม่ไหวต้องร้องความช่วยเหลือและเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่ตัวพ่อเลี้ยงหื่นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และได้ใช้เงินสดจำนวน 350,000 บาทประกันตัว และเดินทางกลับไปพักกับญาติที่ จ.สิงห์บุรี และสมาคมนักข่าวจังหวัดชัยนาท ได้ออกหนังสือขับนายอัฒพลให้พ้นสภาพสมาชิกไปแล้วนั้น อ่านต่อได้ที่นี่ >>https://goo.gl/QcCBez

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากที่ แฟนเพจ Dr.k V 3 ได้นำคลิปวิดีโอเสียงของน้องเอ เนื้อหาลักษณะบอกลาเพื่อน เพราะแม่ไม่ให้ไปโรงเรียนแล้ว ทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นสงสารต่อชะตากรรมของน้องเอ ที่ต้องหยุดเรียนไม่ได้ไปเจอเพื่อน เพราะคำสั่งของแม่

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังนางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ อายุ 40 ปี ผู้เป็นแม่ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวถึงข้อความที่ว่า “แม่สั่งห้ามไม่ให้น้องไปโรงเรียนอีก” จริงหรือไม่ ซึ่งได้คำตอบว่า “ขอไม่แสดงความคิดเห็น และตอบคำถามใดๆ กับสื่อทั้งสิ้น จะตอบคำถามเพียงแค่พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเท่านั้น พร้อมย้ำว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัว ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว ตนจะขอปกป้องครอบครัวให้ถึงที่สุด เพราะไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำของสามีใหม่ที่กระทำกับลูกสาวมาก่อน”

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้นางสาววิมลมาศได้แจ้งความเอาผิดแฟนเพจ Dr.k V 3 และลูกเพจที่ด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรงไว้แล้วที่ โรงพักเมืองชัยนาท